Thêm đường dây người đẹp bán dâm "ngàn đô” bị phá

(CAO) Ngày 27-5, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS)-Bộ Công an cho biết đã phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội, Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ninh triệt phá đường dây tổ chức bán dâm có quy mô lớn, hoạt động xuyên quốc gia, chuyên tổ chức “sextour” cho các các “đại gia” ở trong và ngoài nước.

  • (CAO) Đoạn đường bê-tông dài khoảng 100m đổ xuống lòng sông, kéo theo ba căn nhà của người dân tại khu vực Yên Thượng (phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) trôi theo dòng nước.
  • (CAO) Trong nhiều ngày qua, đã có không ít người đến nhà chị với ý định hỏi mượn – xin tiền, thậm chí có người còn cầm theo cả sổ đỏ đến để xin thế chấp vay một số tiền lớn.
  • (CAO) Sáng 25-5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý CA Thái Nguyên vừa triệt phá hai đường dây ma tuý lớn, bắt ba đối tượng, thu giữ 2 bánh hêrôin, hơn 100 viên hồng phiến, hơn 200 gram ma tuý tổng hợp dạng đá.
  • (CAO) Để những quả mít non chín cùng một lúc, nhiều chủ vựa tại tỉnh Đắk Lắk bất chấp sức khỏe người tiêu dùng, bơm hóa chất vào trong trái. Sau 24 giờ, mít non vỏ cứng, chưa có mùi,... đồng loạt chín, ruột vàng, thơm...
  • (CAO) Sáng ngày 26-5, em Đỗ Quang Thiện đang tiếp tục thi những môn còn lại trong chương trình thi cuối kỳ lớp 12 để kịp bổ sung hồ sơ dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.
  • (CATP) Không ai có thể ngờ, tại vòng xoay hồ Con Rùa (P6, Q3, TPHCM) lại xuất hiện nhiều gái bán dâm “mồ côi”, tuổi đời từ 40-50, dạt về đây để kiếm sống mỗi ngày. Đặc biệt, “công nghệ” hóa trang của giới buôn phấn bán...
  • (CAO) Chiều 26-5, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Bộ luật hình sự (sửa đổi). Với mục tiêu sửa đổi, bổ sung là nhằm xây dựng Bộ luật hình sự (BLHS) phù hợp với giai đoạn phát triển mới của đất nước sau Hiến...

(CATP) Theo sử sách, Bùi Thị Xuân là nữ đô đốc của vương triều Tây Sơn. Tên của bà được dùng để đặt cho một số con đường ở thành phố. Thế nhưng có đường mang tên bà bị đổi thành cái tên lạ hoắc khiến người dân địa phương ngỡ ngàng?

Gửi ý kiến

Media

Thăm dò

Bạn thấy giao diện website thế nào?