Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh - Tin nóng 24h - Báo Công an Thành Phố Hồ Chí Minh
Ông bố trắng đêm bắt kẻ hại đời con gái

(CAO) Sau khi biết Vàng A Minh (SN 1993) đã hại đời con gái mình, ông Cáo đòi bồi thường 20 triệu đồng, Minh vờ đồng ý rồi bỏ trốn. Gia đình đã tổ chức vây bắt và giao thanh niên này cho Cơ quan Công an xử lý.

  • (CAO) Việc tiếp viên của các hãng hàng không đưa hàng cấm về nước không phải là chuyện hiếm. Hải quan cửa khẩu sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thời gian qua đã phát hiện và bắt giữ nhiều vụ việc điển hình. Để ngăn chặn...
  • (CAO) Sau thời gian theo dõi, rạng sáng ngày 26-5, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy, Công an huyện Châu Đức phối hợp Công an xã Kim Long bất ngờ đột kích vào lán trại giữa vườn cao su ven bìa rừng,...
  • (CAO) Qua đường dây nóng của Báo CATP, bạn đọc bức xúc, ngày 26-5, ông Nguyễn Văn Thanh (ngụ ấp Hòa Bình, xã Long Thắng, huyện Lai Vung) tổ chức vu quy cho con gái mới học lớp 9, với một nam sinh học cùng lớp.
  • (CAO) Ngày 27-5, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS)-Bộ Công an cho biết đã phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội, Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ninh triệt phá đường dây tổ chức bán dâm có quy mô lớn, hoạt động xuyên quốc...
  • (CAO) Đoạn đường bê-tông dài khoảng 100m đổ xuống lòng sông, kéo theo ba căn nhà của người dân tại khu vực Yên Thượng (phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) trôi theo dòng nước.
  • (CAO) Trong nhiều ngày qua, đã có không ít người đến nhà chị với ý định hỏi mượn – xin tiền, thậm chí có người còn cầm theo cả sổ đỏ đến để xin thế chấp vay một số tiền lớn.
  • (CAO) Sáng 25-5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý CA Thái Nguyên vừa triệt phá hai đường dây ma tuý lớn, bắt ba đối tượng, thu giữ 2 bánh hêrôin, hơn 100 viên hồng phiến, hơn 200 gram ma tuý tổng hợp dạng đá.

(CATP) Theo sử sách, Bùi Thị Xuân là nữ đô đốc của vương triều Tây Sơn. Tên của bà được dùng để đặt cho một số con đường ở thành phố. Thế nhưng có đường mang tên bà bị đổi thành cái tên lạ hoắc khiến người dân địa phương ngỡ ngàng?

Gửi ý kiến

Media

Thăm dò

Bạn thấy giao diện website thế nào?