Mạng xã hội - mảnh đất mới của các trò lừa đảo

(CAO) Internet đang trở thành phương tiện chính của các giao tiếp xã hội, tội phạm cũng bắt đầu thâm nhập mảnh đất mới, đầy màu mỡ này với nhiều chiêu trò, hình thức tinh vi.

  • (CAO) Chiều 23-5, Công an P. An Phú (TX.Thuận An, Bình Dương) cho biết đang làm rõ vụ thanh niên táo tợn xông vào nhà dân cướp tài sản.
  • (CAO) Sau khi tiêm thuốc, sức khỏe chị Thúy diễn biến xấu, nguy kịch, phải chuyển sang bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa hồi sức, cấp cứu. Đến sáng 23-5 thì bệnh nhân Thúy tử vong.
  • (CATP) Ông Huỳnh Văn Khải không bị điện 220V giật vì da của ông có điện trở lớn (có thể do hệ tế bào sừng). Do đó theo định luật Ohm, cường độ dòng điện chạy qua cơ thể ông không đủ mạnh, để gây hiện tượng kích thích...
  • (CATP) Hai giáo viên mầm non lừa 6 người để giúp xin việc cho người thân vào làm trong cơ quan nhà nước hoặc xin vào biên chế rồi chiếm đoạt của họ gần 1 tỷ đồng.
  • (CAO)Từ giữa tháng 5-2015, giá của cau non, cam non, bông thanh long trên nhiều tỉnh ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long trở nên cao bất ngờ, khi các thương lái tìm đến thu mua với giá cao.
  • (CAO) Sáng nay, 22-5-2015, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Đức Đệ (SN 1989, trú khối 15, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) về tội “giết người” và “tàng trữ, chế tạo trái phép vật liệu nổ”. Đệ...
  • (CAO) Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM (P.7, Q.Bình Thạnh) là một trong những bệnh viện có số lượng bệnh nhân đông bậc nhất khu vực phía Nam khiến nơi này luôn đặt trong tình trạng quá tải. Lợi dụng việc này, một số kẻ gian đã...

(CATP) Theo sử sách, Bùi Thị Xuân là nữ đô đốc của vương triều Tây Sơn. Tên của bà được dùng để đặt cho một số con đường ở thành phố. Thế nhưng có đường mang tên bà bị đổi thành cái tên lạ hoắc khiến người dân địa phương ngỡ ngàng?

Gửi ý kiến

Media

Thăm dò

Bạn thấy giao diện website thế nào?