"Phù phép" mít non thành mít chín

(CAO) Để những quả mít non chín cùng một lúc, nhiều chủ vựa tại tỉnh Đắk Lắk bất chấp sức khỏe người tiêu dùng, bơm hóa chất vào trong trái. Sau 24 giờ, mít non vỏ cứng, chưa có mùi,... đồng loạt chín, ruột vàng, thơm ngào ngạt.

  • (CAO) Chiều 26-5, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Bộ luật hình sự (sửa đổi). Với mục tiêu sửa đổi, bổ sung là nhằm xây dựng Bộ luật hình sự (BLHS) phù hợp với giai đoạn phát triển mới của đất nước sau Hiến...
  • (CAO) Trong nhiều ngày qua, đã có không ít người đến nhà chị với ý định hỏi mượn – xin tiền, thậm chí có người còn cầm theo cả sổ đỏ đến để xin thế chấp vay một số tiền lớn.
  • (CAO) Sáng ngày 26-5, em Đỗ Quang Thiện đang tiếp tục thi những môn còn lại trong chương trình thi cuối kỳ lớp 12 để kịp bổ sung hồ sơ dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.
  • (CAO) Sau khi húc xe máy văng gần 10m, chiếc xe tải lao tới tông thẳng vào trụ biển báo giao thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt. Tài xế xe tải bị gãy chân và kẹt trong cabin.
  • (CATP) Không ai có thể ngờ, tại vòng xoay hồ Con Rùa (P6, Q3, TPHCM) lại xuất hiện nhiều gái bán dâm “mồ côi”, tuổi đời từ 40-50, dạt về đây để kiếm sống mỗi ngày. Đặc biệt, “công nghệ” hóa trang của giới buôn phấn bán...
  • (CAO) Sáng 25-5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý CA Thái Nguyên vừa triệt phá hai đường dây ma tuý lớn, bắt ba đối tượng, thu giữ 2 bánh hêrôin, hơn 100 viên hồng phiến, hơn 200 gram ma tuý tổng hợp dạng đá.
  • (CAO) Chúng đánh đập, ép buộc bà Hiếu ký giấy vay nợ 1,5 tỷ đồng, sau đó lại đe dọa hành hung, dọa cắt ngực, thậm chí đòi bắt cóc con bà này nếu không trả hết nợ.

(CATP) Theo sử sách, Bùi Thị Xuân là nữ đô đốc của vương triều Tây Sơn. Tên của bà được dùng để đặt cho một số con đường ở thành phố. Thế nhưng có đường mang tên bà bị đổi thành cái tên lạ hoắc khiến người dân địa phương ngỡ ngàng?

Gửi ý kiến

Media

Thăm dò

Bạn thấy giao diện website thế nào?