Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh - Tin nóng 24h - Báo Công an Thành Phố Hồ Chí Minh
Thạc sĩ lừa chiếm 300 triệu đồng của bạn gái

(CAO) Con đường tương lai đang tươi sáng và rộng mở, nhưng chỉ vì vướng vào cá độ đá bóng dẫn đến nợ ngập đầu, một tân thạc sĩ phải dùng "chiêu" lừa đảo để có tiền trả nợ và sớm trả giá.

  • (CAO) Có trường hợp số tiền chưa đủ để khiến họ trở thành tỷ phú, nhưng đó vẫn là số tiền lớn mà nhiều người lao động cả một đời chưa có được.
  • (CAO) Sử dụng mạng Zalo để làm quen với các cô gái nhẹ dạ cả tin. Khi đã chiếm được cảm tình, đối tượng lên kế hoạch lừa đảo để chiếm đoạt tài sản lấy tiền ăn chơi.
  • (CAO) Những ngày qua một số báo mạng trích dẫn từ văn bản đánh giá của Công ty chứng khoán Hùng Vương (HVS Việt Nam) đưa thông tin rằng Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang “rung rinh” vì nợ.
  • (CAO) Do mâu thuẫn từ trước, hai nhóm mua củi đã cầm hung khí lao vào tấn công, gây ra cuộc hỗn chiến khiến 5 người thương vong trên bờ kênh.
  • (CAO) Ông Châu Quốc Khải, Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Chế biến gỗ Cà Mau (gọi tắt là Công ty gỗ Cà Mau) tỏ ra mệt mỏi cho biết, báo chí thông tin, 4 đoàn kiểm tra làm việc với doanh nghiệp. 
  • (CAO) Khoảng 15 giờ chiều nay (2-6), chị Huỳnh Thị Ánh Hồng cùng luật sư của mình đến ngân hàng Vietcombank trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1) để nhận lại số tiền mà chị tìm thấy khi mua thùng loa cũ.
  • (CAO) Chưa một lần đặt chân sang Campuchia nhưng với quyết tâm chuộc lại con trai đang bị giam cầm nơi đất khách, anh Lê Tấn Nghiệp (51 tuổi, ngụ phường 4, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đành vượt biên giới tìm con. 

(CATP) Cuối tuần có dịp ghé thăm Vũng Tàu, chứng kiến sự đổi thay rõ nét của thành phố biển du lịch này, tôi thấy lòng vui khấp khởi. Nhưng bên cạnh đó vẫn gợi lên chút suy tư, khi tại các khu vực bãi tắm công cộng nhiều tốp khách, cả dân bản địa, xúm vào nhóm bếp nướng hải sản khiến khói bay mù mịt.

Gửi ý kiến

Media

Thăm dò

Bạn thấy giao diện website thế nào?