Phi vụ kiếm tiền tỷ của hai giáo viên mầm non

(CATP) Hai giáo viên mầm non lừa 6 người để giúp xin việc cho người thân vào làm trong cơ quan nhà nước hoặc xin vào biên chế rồi chiếm đoạt của họ gần 1 tỷ đồng.

  • (CAO)Từ giữa tháng 5-2015, giá của cau non, cam non, bông thanh long trên nhiều tỉnh ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long trở nên cao bất ngờ, khi các thương lái tìm đến thu mua với giá cao.
  • (CAO) Sáng nay, 22-5-2015, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Đức Đệ (SN 1989, trú khối 15, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) về tội “giết người” và “tàng trữ, chế tạo trái phép vật liệu nổ”. Đệ...
  • (CAO) Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM (P.7, Q.Bình Thạnh) là một trong những bệnh viện có số lượng bệnh nhân đông bậc nhất khu vực phía Nam khiến nơi này luôn đặt trong tình trạng quá tải. Lợi dụng việc này, một số kẻ gian đã...
  • (CAO) Khoảng 0 giờ sáng 22-5, ba nhà dân tại ấp 1, xã Nhơn Đức, H.Nhà Bè, TP.HCM bất ngờ bị sạt xuống sông cuốn trôi nhiều tài sản.
  • (CAO) Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay (22-5), trên đại lộ Mai Chí Thọ đoạn qua P.An, Q.2, TP.HCM.
  • (CAO) Trước áp lực giá xăng RON 92 tăng 1.200 đồng lên 20.430 đồng một lít, cao nhất trong 6 tháng qua, các hãng taxi trên địa bàn TP.HCM đã bắt đầu tính toán đến việc điều chỉnh giá cước.
  • (CATP) Theo thỏa thuận, người cho thuê tiền được hưởng 0,3%/khoản cho thuê và được nhận ngay tại ngân hàng khi thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, đối tượng ma mãnh sử dụng dịch vụ Banking (ngân hàng điện tử) chuyển tiền...

(CATP) Theo sử sách, Bùi Thị Xuân là nữ đô đốc của vương triều Tây Sơn. Tên của bà được dùng để đặt cho một số con đường ở thành phố. Thế nhưng có đường mang tên bà bị đổi thành cái tên lạ hoắc khiến người dân địa phương ngỡ ngàng?

Gửi ý kiến

Media

Thăm dò

Bạn thấy giao diện website thế nào?