Tăng cường an ninh cho bệnh nhân

(CAO) Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM (P.7, Q.Bình Thạnh) là một trong những bệnh viện có số lượng bệnh nhân đông bậc nhất khu vực phía Nam khiến nơi này luôn đặt trong tình trạng quá tải. Lợi dụng việc này, một số kẻ gian đã trà trộn vào để móc túi, rạch giỏ, trộm cắp tài sản... khiến bệnh nhân và người nhà rất lo lắng.

  • (CAO) Khoảng 0 giờ sáng 22-5, ba nhà dân tại ấp 1, xã Nhơn Đức, H.Nhà Bè, TP.HCM bất ngờ bị sạt xuống sông cuốn trôi nhiều tài sản.
  • (CAO) Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay (22-5), trên đại lộ Mai Chí Thọ đoạn qua P.An, Q.2, TP.HCM.
  • (CAO) Trước áp lực giá xăng RON 92 tăng 1.200 đồng lên 20.430 đồng một lít, cao nhất trong 6 tháng qua, các hãng taxi trên địa bàn TP.HCM đã bắt đầu tính toán đến việc điều chỉnh giá cước.
  • (CATP) Theo thỏa thuận, người cho thuê tiền được hưởng 0,3%/khoản cho thuê và được nhận ngay tại ngân hàng khi thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, đối tượng ma mãnh sử dụng dịch vụ Banking (ngân hàng điện tử) chuyển tiền...
  • (CATP) Động thái bồi đắp, cải tạo các đảo và bãi đá ngầm mà Trung Quốc cưỡng chiếm trái phép từ Việt Nam ở quần đảo Trường Sa diễn ra ngày càng ráo riết. Chiến thuật “ tằm ăn dâu ” nhằm thay đổi dần hiện trạng tranh...
  • (CATP) Nhiều người bức xúc vì lý do Liên bộ Công thương - Tài chính đưa ra để lý giải cho việc tăng giá xăng dầu chưa thuyết phục.
  • (CAO) Thấy căn nhà chứa nhiều xe gắn máy nhưng cửa ngoài làm bằng ổ khóa gang dễ phá, băng "nhập nha" do Tài Quắn cầm đầu đã bốn lần đột nhập để lấy sạch bốn chiếc xe dựng dưới nhà.

(CATP) Theo sử sách, Bùi Thị Xuân là nữ đô đốc của vương triều Tây Sơn. Tên của bà được dùng để đặt cho một số con đường ở thành phố. Thế nhưng có đường mang tên bà bị đổi thành cái tên lạ hoắc khiến người dân địa phương ngỡ ngàng?

Gửi ý kiến

Media

Thăm dò

Bạn thấy giao diện website thế nào?