Instagram cán mốc 400 triệu người dùng mỗi tháng

Thứ Tư, 23/09/2015 16:24  | Tôn Văn (Theo The Verge)

|

(CAO) Trải quan rất nhiều thăng trầm, Instagram vẫn tiếp tục tồn tại và vẫn là một trong những phương thức chia sẻ được ưa chuộng trên internet, vừa qua theo thống kê trung bình có đến 400 triệu người dùng Instagram mỗi tháng, 80 triệu bức ảnh được chia sẻ mỗi ngày.

Là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đứng đầu hiện nay, Instagram liên tục mang đến cho người dùng những tính năng mới, hấp dẫn,… Mới đây, Instagram đã tự hào công bố đạt cột mốc quan trọng với 400 triệu người dùng (active) mỗi tháng.

Điều đáng nói đây là số liệu mới được công bố chỉ sau 10 tháng, kể từ khi Instagram đạt mức tăng từ 200 triệu lên 300 triệu trong khoảng thời gian gần như tương đương.

Những con số thống kê cũng cho thấy được dịch vụ này tăng trưởng rất nhanh. Nếu so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác thì Instagram đã vượt qua Twitter với 316 triệu và Pinterest với 100 triệu người dùng.

Con số tăng trưởng tốt như vậy không chỉ đến từ Mỹ mà có khoảng 75% thị phần từ Châu Âu và Châu Á. Trong đó, Brazil, Nhật, và Indonesia đã góp phần vào 100 triệu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang