Ông lớn TAG Heuer ‘nhảy vào’ cuộc chiến đồng hồ thông minh

Thứ Tư, 11/11/2015 05:21  | Tôn Văn (Theo TechnoBuffalo)

|

(CAO) Trước cuộc chiến ngày càng khốc liệt trong việc giành thị phần bán đồng hồ.TAG Heuer vừa chính thức ghi tên vào bảng danh sách hãng đồng hồ chuyên nghiệp lấn sân sang sản xuất đồng hồ thông minh.

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên do hãng sản xuất mang tên “Connected”, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel. Connected đã được tung tin đồn ngay từ đầu năm nhưng mãi đến bây giờ mới chính thức được ra mắt.​

Liệu TAG Heuer có bước vào cuộc chiến đồng hồ thông minh thành công?

Connected sử dụng vi xử lý lõi kép của Intel với tên mã Z34xx có xung nhịp đạt 1.6 GHz. Tổng thể kích thước cả mặt và vỏ của Connected là 46mm, dày 12,8mm và nặng 52 gram. Chất liệu chính của chiếc đồng hồ này là từ hợp kim và titanium.

Dây đeo được làm bằng cao su với khá nhiều màu sắc để lựa chọn như: đỏ, xanh, trắng, cam, xanh lá, vàng. Màn hình thiết bị là loại 1.5-inch LTPS LCD, kích thước 360x360, mặt kính làm bằng đá sapphire.

Connected có giá bán 1.500 USD khi ra mắt

Do lần đầu tiên sản xuất dạng đồng hồ này nên phần hiển thị của Connected do Android Wear đảm nhận. Với 3 hình thức hiển thị gồm: ba kim đồng hồ theo kiể phổ thông nhất, hiển thị giờ điện tử và cuối cùng là bộ sưu tập mặt đồng hồ Carrera.

Hãng cho biết các lựa chọn thiết kế khác sẽ được bổ sung trong tương lai thông qua một ứng dụng được phát triển cho Android. Phiên bản Connected sẽ được cài sẵn các ứng dụng đặc biệt như: GolfShot Pro, RaceChrono Pro, Insiders và Viewrangers.

Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ nhớ trong 4GB, dung lượng RAM 1GB, khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP67, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ các thiết bị iOS và Android.

Mức giá thiết bị này khoảng 1.500 USD, sau thời hạn bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ có thể lựa chọn đổi Connected lấy một chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí truyền thống thuộc series TAG Heuer Carrera.

Clip quảng cáo chiếc đồng hồ Connected của TAG Heuer:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang