Long An:

Bắt lò sản xuất thịt heo thối

Thứ Sáu, 27/10/2017 10:33

|

(CAO) Qua kiểm tra, phát hiện 6 thùng xốp màu trắng, bên trong chứa 600 kg thịt heo đã bốc mùi hôi thối, trên da có nấm mốc (màu xanh, đen, đỏ).

Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Đức Hòa, vào ngày 25-10-2017 đã phối hợp với Công an xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa và Trạm Thú y huyện Đức Hòa kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà Ông Nguyễn Văn H, ngụ ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An phát hiện cặp hông nhà bên trái có chứa 6 thùng xốp màu trắng.

Số thịt bẩn được phát hiện tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa

Bên trong chứa tổng cộng 600 kg thịt heo đã bốc mùi hôi thối, trên da có nấm mốc (màu xanh, đen, đỏ). Theo ông H. trình bày, do nhà không có người ở nên 1 đối tượng không rõ tên ở huyện Hóc Môn, TP.HCM đến thuê lại để ở.

Theo nguồn tin của người dân, đối tượng này thuê nhà dùng để chứa thịt bẩn, sau đó tẩm hóa chất đem bán ở chợ có đông công nhân bán với giá 20 ngàn đồng/kg. Đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản tạm giữ, tiêu hủy toàn bộ số thịt heo thối theo quy định và tiến hành điều tra, làm rõ, xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang