Bé trai hai tuổi chấn thương nặng nghi bị bạo hành

Thứ Ba, 27/03/2018 22:45  | Hương Nhàn

|

(CAO) Đi làm đồng về, chị Sẻ bàng hoàng phát hiện con riêng của mình bị thâm tím mặt mày khóc không thành tiếng, nằm tại nền nhà liền hỏi chồng thì người cha dượng bảo “nó bị ngã”, chị liền hô hoán mọi người và gọi bà ngoại đưa cháu đi cấp cứu.

Chiều 27-3, Phòng khám đa khoa Quang Khởi, TX.Hoàng Mai tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân là cháu trai 2 tuổi trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù, cháu không ăn và không nói được.

Cháu Hồ Phúc Hiếu 2 tuổi với chấn thương nặng trên mặt

Ngay sau đó Công an P.Mai Hùng đã có mặt làm rõ nội dung sự việc, được bà ngoại của cháu là bà Nguyễn Thị Suối (65 tuổi trú P.Mai Hùng) và chị Hồ Thị Sẻ 36 tuổi (mẹ cháu Hiếu) cho biết, chị Sẻ xây dựng gia đình với Trần T. từ tháng 8-2017. Trước đó chị Sẻ đã có một đời chồng và sinh được cháu Hiếu. Vợ làm nông, chồng là phu đá nên cuộc sống rất chật vật, cháu Hiếu không có điều kiện đến trường mầm non. Nhiều lần T. nóng giận đánh vợ, nhất là mỗi khi uống rượu vào. Mặc dù chị Sẻ mang bầu sắp đến ngày sinh nhưng T. vẫn đánh...

Khoảng hơn 11 giờ trưa 27-3, khi nghe điện thoại con gái gọi, bà Suối cùng với con dâu đã chạy đến khẩn cấp đưa cháu Hiếu đi cấp cứu. Bước đầu phòng khám đã chụp cắt lớp chẩn đoán và cho cháu Hiếu vào phòng cấp cứu với khuôn mặt phù nề, hai mắt sưng húp.

Hiện vụ việc đang được Công an TX.Hoàng Mai làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang