Liên tiếp xảy ra cháy trụ điện, người dân lo lắng

Thứ Sáu, 05/04/2019 17:11  | Thể Trịnh

|

(CAO) Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ cháy trụ điện, mặc dù không gây thương vong về người nhưng khiến người dân lo lắng.

Nhân viên điện lực khắc phục sự cố cháy tại một trụ điện TP.Biên Hoà (Đồng Nai) vào đầu tuần

Theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ trong vòng khoảng một tuần lễ tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đã liên tiếp xảy ra các vụ chập cháy trụ điện gây mất điện và ảnh hưởng đến một số đồ điện tử trong các hộ dân.

Đường truyền tải điện và viễn thông trên cột điện ở một số tuyến đường vắt chồng chéo như mạng nhện càng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm gây ra cháy nổ trên những trụ điện.

Cháy trụ điện trên đường Đồng Khởi, TP Biên Hòa, ngay trước trụ sở ngân hàng

Sáng 5-4, trên đường Đồng Khởi (TP.Biên Hoà-Đồng Nai) xảy ra vụ cháy trụ điện trước trụ sở ngân hàng BIDV khiến nhiều người hoảng loạn. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường khống chế chống cháy lan, dập tắt ngọn lửa.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, tại khu vực đường N2 khu dân cư TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, một trụ điện đã bốc cháy như ngọn đuốc cùng nhiều tiếng nổ khiến người dân một phen hoảng sợ.

Trụ điện ở Dĩ An, Bình Dương bốc cháy vào chiều cùng ngày

Trước đó, vào ngày 3-4, trên đường Hoàng Hữu Nam, khu vực P.Tân Phú (Q.9, TP.HCM) cũng đã xảy ra vụ cháy trụ điện uy hiếp một tiệm sửa xe.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang