Quảng Nam:

Phó chánh Thanh tra Quảng Nam tử vong: Không có yếu tố tội phạm

Thứ Sáu, 18/01/2019 10:21  | Hải Đường

|

(CAO) Ngày 18-1, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết sau quá trình điều tra, Công an tỉnh kết luận cái chết của ông Phan Tấn Nghị, Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam không có yếu tố tội phạm.

Theo đại tá Lợi, quá trình điều tra cho thấy ông Nghị bị tử vong do bị rơi từ tầng 3 xuống đất. “Chúng tôi chưa thể khẳng định nạn nhân tự tử hay bị té ngã nhưng có thể khẳng định rằng không có yếu tố tội phạm trong vụ việc này. Trưa xảy ra sự việc có 3 người ở cơ quan nhưng tất cả đều có bằng chứng ngoại phạm.

Qua trích xuất camera cũng không phát hiện có người lạ nào vào trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam vào thời điểm đó. Qua nắm thông tin được biết ông Nghị bị trầm cảm, hơn 10 ngày mất ngủ. Tuy vậy, không thể khẳng định nạn nhân tự tử vì không hề có thư từ hay bằng chứng gì”, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam thông tin.

Trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam

Trước đó, Báo Công an TP Hồ Chí Minh đưa tin, vào khoảng 13 giờ 10 phút chiều 10-1, nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện ông Nghị nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Nghị đã tử vong sau đó.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang