Cùng Điện máy Xanh đối mặt với mùa nắng nóng một cách nhẹ nhàng

Thứ Tư, 08/03/2017 07:32  | P.V

|

Mùa nắng nóng đang đến, nhiều gia đình tìm mua các sản phẩm máy lạnh, xem đó như một cách để “giải nhiệt” hiệu quả và kinh tế nhất.

Chọn thời điểm mua thích hợp sẽ giúp bạn và gia đình sở hữu được sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn, thoải mái đối mặt với mùa nắng nóng một cách nhẹ nhàng. Vì thế, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đang mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất, đừng nên bỏ qua.

Đừng chờ đến khi thật cần

Không ít người tiêu dùng thường chỉ khi có nhu cầu thật sự, chẳng hạn đến khi trời thật nóng, cả gia đình mệt mỏi, khó chịu thì mới cấp tốc đi mua máy lạnh để giải nhiệt.

Tuy nhiên, khi mùa nắng nóng đến cũng chính là lúc thị trường máy lạnh bước vào mùa cao điểm. Nếu chọn mua sản phẩm trong thời gian cao điểm này, người mua sẽ không đảm bảo được nhận những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ lắp đặt chậm trễ, hàng hóa có thể bị thiếu hụt.

Đó là chưa kể, với sức mua tăng quá mạnh, nhiều khả năng giá thị trường biến động, người mua có thể phải mua sản phẩm với mức giá cao hơn từ 500.000-1.000.000 đồng, nhất là với những thương hiệu nổi tiếng như máy lạnh Panasonic, Daikin, Samsung… thì giá còn có thể tăng mạnh hơn.

Một nhân viên bán hàng ở siêu thị Điện máy Xanh trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận, Tp.HCM) cho biết, những năm qua kinh nghiệm cho thấy vào cao điểm mùa nóng có một số sản phẩm có thể lâm vào tình trạng “cháy hàng” do lượng mua lớn. Do vậy, có thể xảy ra trường hợp sản phẩm mà người mua thích nhưng lỡ hết hàng, người mua phải chờ đến khi cửa hàng nhập về thêm, còn nếu không chỉ còn cách chuyển sang mẫu sản phẩm khác. Nhưng lúc này, nếu phải chuyển sang mua mẫu sản phẩm khác vì nhu cầu bức thiết thì sự yêu thích và hứng thú với sản phẩm chắc chắn sẽ giảm xuống.

Đó là chưa nói đến việc người mua sẽ còn phải chờ đợi vận chuyển và lắp đặt với thời gian kéo dài hơn bình thường, nếu không chờ đợi được người mua phải tốn thêm phí thuê bên ngoài lắp đặt với phí cũng chẳng rẻ tí nào. Cả phí vật tư lắp đặt khi đó cũng theo đà tăng, khiến người mua giờ đây phải chi trả thêm nhiều hơn.

Đón đầu mùa nóng với Điện máy Xanh, tại sao không?

Nhìn thấy được những khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải, chương trình “Đón đầu mùa nóng-máy lạnh 5 ưu đãi khủng” do hệ thống siêu thị Điện máy Xanh tổ chức, kéo dài từ 01/03 đến 31/03/2017 sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Chương trình này nhằm làm giảm áp lực lên thị trường vào mùa cao điểm đồng thời mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng.

Cụ thể, khi mua các loại máy lạnh tại Điện máy Xanh trong thời gian này thì khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và miễn luôn 100% phí ống đồng. Bên cạnh đó, nhằm san sẻ vấn đề tài chính cho khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý mà không phải lo lắng, Điện máy Xanh tiếp tục áp dụng mức ưu đãi trả góp lãi suất 0%. Khách hàng chỉ cần trả trước từ 30% đến 70%, phần còn lại trả đều trong 6 tháng là có thể mang máy lạnh về nhà sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn còn đang lo lắng sản phẩm mình mua khi hết thời hạn bảo hành sẽ phát sinh lỗi, thì đừng lo nữa. Vì với chương trình khuyến mãi này, 100% sản phẩm máy lạnh sẽ được Điện máy Xanh tặng thêm 1 năm bảo hành, tăng thời gian bảo hành trung bình lên tới 2 năm, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng vì đã có Điện máy Xanh sẵn sàng đồng hành và trợ giúp.

Chưa hết, trong thời gian diễn ra chương trình, 100% các khách hàng mua máy lạnh còn được tặng quà là bình giữ lạnh Điện máy Xanh sản xuất tại Thái Lan, với chất liệu nhựa an toàn và bền đẹp, cùng cam kết hàng lỗi sẽ đổi hàng khác trong 1 tháng.

Chi tiết chương trình vui lòng truy cập website: www.dienmayxanh.com hoặc liên hệ số hotline miễn phí: 1800.1061.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang