Dồn dập khai trương các siêu thị dịp Tết

Thứ Sáu, 28/12/2018 08:03

|

(CAO) Trong 3 ngày, 26, 27, 29-12, Saigon Co.op liên tiếp khai trương ba siêu thị: Co.opmart Châu Thành (Tây Ninh), Co.opmart Tiểu Cần (Trà Vinh) và Co.opmart Đồng Phú (Bình Phước), nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên 109.

Khai trương ngay thời điểm này, Saigon Co.op kỳ vọng đây sẽ là 3 điểm mới mua sắm hàng tiêu dùng, thực phẩm và đồ gia dụng thuận tiện với giá cả hợp lý, đa dạng nguồn hàng cung cấp cho người dân vào dịp Tết sắp tới.

Mặt hàng phong phú, hàng Việt chiếm hơn 90%

Với mục tiêu tạo sự thuận tiện mua sắm cho người dân, dễ dàng cho việc đi lại, nên cả 3 siêu thị mới đều được Saigon Co.op cho “mọc” lên ngay khu dân cư đông đúc, trung tâm của tỉnh để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Cụ thể, Co.opmart Châu Thành tọa lạc tại đường 781, khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; Co.opmart Tiểu Cần thuộc khóm 2, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh và Co.opmart Đồng Phú nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám – ĐT.741, khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Lễ cắt băng khánh thành siêu thị Co.opmart Châu Thành - Ảnh: THANH BÌNH

Không gian mua sắm tại 3 siêu thị được thiết kế rộng rãi, hiện đại với tổng diện tích là 13.000m2, trang thiết bị và hàng hóa được đầu tư khoảng 289 tỉ đồng. Mỗi siêu thị cung cấp hơn 30.000 mặt hàng các loại, với cơ cấu hàng Việt hơn 90% cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao trong dịp Tết sắp tới.

Với nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm phong phú gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng… khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất. Hơn nữa, việc sắp xếp và phân khu các loại hàng hóa được bố trí hiện đại, với hệ thống các biển chỉ dẫn tạo sự dễ dàng cho khách hàng đến mua sắm.

Chị Nguyễn Thị Bé (ngụ thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh), cho biết siêu thị là kênh mua sắm hàng đầu của gia đình chị hàng ngày và đặc biệt là trong những ngày giáp Tết vì chất lượng và giá cả phù hợp.

“Với nguồn hàng hóa đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng, mặt hàng thực phẩm giàu dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, hàng Việt ở đây chiếm đa số và chất lượng rất tốt nên gia đình tôi chọn siêu thị Co.opmart là địa điểm tin cậy”, chị Bé chia sẻ.

Điểm mua sắm văn minh, hiện đại

Với sự phát triển và nhân rộng của hệ thống siêu thị trên toàn quốc, Co.opmart không chỉ tạo sự an tâm về chất lượng hàng hóa, mà còn đầu tư không ngừng trang thiết bị, thiết kế cũng như việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo cho Co.opmart trở thành một điểm đến văn minh của khách hàng.

Người dân tham quan mua sắm tại Co.opmart Châu Thành - Ảnh: THANH BÌNH
Anh Nguyễn Văn Bá (ngụ huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh), cho biết trước đây mọi trang thiết bị, đồ dùng hàng ngày, gia đình anh phải mất thời gian lên Co.opmart Trà Vinh (TP.Trà Vinh) để mua sắm. Tuy nhiên, khi biết sắp khai trương Co.opmart Tiểu Cần anh rất vui mừng vì từ nay không phải lặn lội đi xa nữa.
“Từ lâu gia đình tôi đã trở thành khách hàng thân thiết của Co.opmart. Không chỉ được mua sắm trong không gian hiện đại mà còn là dịp để gia đình đi dạo ngắm nghía các mặt hànkhai trương g với không gian đẹp, sạch sẽ và rất văn minh. Những lúc bận rộn muốn đi mua cho thiệt nhanh mà không kiếm ra kệ hàng, tôi luôn được nhân viên nhiệt tình chỉ dẫn chu đáo, giúp tôi tiết kiệm thời gian rất nhiều” – anh Bá chia sẻ.

Thắt chặt mối gắn kết giao thương với TP.HCM

Cùng với hệ thống Co.opmart trên cả nước, siêu thị Co.opmart Châu Thành, Co.opmart Tiểu Cần và Co.opmart Đồng Phú sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá giúp người dân tại 3 địa phương này và vùng lân cận có thêm một nơi mua sắm hàng hóa phong phú, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp. Đặc biệt kịp thời phục vụ cho nhu cầu mua sắm cho dịp Tết sắp tới của người dân.

Co.opmart Châu Thành, Tiểu Cần và Đồng Phú sẽ phát hành thẻ Khách hàng thân thiết trong dip khai trương

Ngoài ra, 3 siêu thị sẽ góp phần vào quá trình phát triển hoạt động thương mại bán lẻ, mở rộng thị trường hàng hóa, dịch vụ, đồng thời sẽ là điểm tham quan, giải trí tiện ích, hiện đại cho người dân 3 tỉnh. Việc khai trương và đưa vào hoạt động của 3 siêu thị có ý nghĩa quan trọng trong việc thắt chặt hơn mối gắn kết giao thương bền chặt giữa TP.HCM và 3 tỉnh Tây Ninh, Trà Vinh và Bình Phước, góp phần tạo thêm cho người dân những điểm mua sắm đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, Saigon Co.op cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc khai thác hàng hóa, đặc sản của ba tỉnh Tây Ninh, Trà Vinh và Bình Phước để thúc đẩy tiêu thụ trên toàn hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang