VietinBank 3 năm liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp vì người lao động

Thứ Tư, 02/11/2016 15:29

|

(CAO) Sáng ngày 29-10-2016, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016. VietinBank vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động và được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động. Đây là lần thứ 3 liên tiếp VietinBank được trao giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động.

Đến dự buổi Lễ có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; ông Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM; ông Bùi Văn Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, đại diện đông đảo các hiệp hội, doanh nghiệp, doanh nhân,…

Bà Lê Như Hoa đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động”

Đại diện VietinBank có bà Lê Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc tham dự Lễ trao Giải thưởng và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cũng như vinh danh của Ban Tổ chức.

Phát biểu tại đây, ông Bùi Văn Cường cho rằng: Đây là giải thưởng thiết thực, có ý nghĩa động viên, khích lệ các DN quan tâm chăm lo đời sống người lao động, đảm bảo một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của người lao động.

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, VietinBank đã có những bước phát triển vượt bậc, khẳng định vị trí là một ngân hàng thương mại lớn, chủ lực, hàng đầu của Việt Nam. Đến nay, VietinBank đã trở thành Ngân hàng có vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất hệ thống NHTM, đồng thời VietinBank luôn duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận cao nhất Ngành Ngân hàng.

VietinBank luôn quan tâm chăm lo vật chất và tinh thần cho người lao động

Hiện nay, VietinBank có hơn 22 nghìn cán bộ, nhân viên và người lao động. VietinBank luôn quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên và người lao động với nhiều chính sách, đãi ngộ như: Chính sách tiền lương, thu nhập, phụ cấp, trợ cấp thai sản, chế độ phúc lợi, thời gian làm việc và nghỉ ngơi của người lao động, các công trình phúc lợi, dự án nhà ở cho đoàn viên lao động, khách sạn, nhà nghỉ phục vụ tốt nhu cầu nghỉ dưỡng cho người lao động,...

Nhờ những chính sách về chăm lo đời sống cho người lao động mà nhiều năm liền, VietinBank đã được Hội đồng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” vinh danh. Đặc biệt năm 2016, với những thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động, VietinBank vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang