Hoàn thành công tác tìm kiếm cứu hộ máy bay mất liên lạc

Thứ Sáu, 04/11/2016 09:16  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 3-11, lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã huy động khoảng 200 chiến sĩ, cán bộ tiến hành đưa mảnh vỡ máy bay xuống núi để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, đến chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác tìm kiếm các mảnh vỡ và đưa máy bay xuống núi an toàn.

Trước đó, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Thành phối hợp cùng lực lượng chức năng huy động 160 chiến sĩ cùng nhiều cán bộ tham gia công tác tìm kiếm cứu hộ.

Núi Bao Quan - Khu vực xảy ra vụ rơi máy bay 

Vị trí máy bay rơi ở đỉnh núi Bao Quan (thuộc khu vực núi Dinh, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành) là một trong những vùng đồi núi hiểm trở nên công tác di chuyển gặp nhiều khó khăn.

Toàn bộ lực lượng đã dồn hết sức để khiêng các bộ phận của máy bay xuống núi trong cơn mưa tầm tã. Đến chiều cùng ngày các mảnh vỡ máy bay đã được bàn giao cho Binh đoàn 18 đưa về sân bay Vũng Tàu.

Như chúng tôi đã thông tin, vụ máy bay EC-130 TS2 mang số hiệu 8632 bị mất liên lạc, trên máy bay có 3 phi công của Trung tâm huấn luyện bay Tổng công ty trực thăng Việt Nam (thuộc Binh đoàn 18, Bộ Quốc Phòng).

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang