Justin Bieber và bạn gái siêu mẫu đăng kí kết hôn

Thứ Sáu, 14/09/2018 11:56

|

(CAO) Cặp đôi Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin đã đến Phòng hôn nhân ở New York (Mỹ) để đăng ký kết hôn.

Ngày 13-9, tờ TMZ đưa tin, cặp đôi đình đám Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin tỏ ra xúc động khi có mặt tại nơi đăng ký kết hôn. Một nhân chứng cho biết, Justin Bieber đã khóc khi đứng cạnh Hailey Baldwin.

Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin đi đăng kí kết hôn

Trước đó, hôm 7-7, Justin Bieber đã ngỏ lời cầu hôn Hailey Baldwin tại Bahamas. Cha ruột của nam ca sĩ cũng đã úp mở chuyện con trai mình sắp cưới vợ: "Sự tự hào dành cho con không thể diễn tả bằng lời. Mong đợi những điều mới trong cuộc sống sắp tới của con". 

Mặc dù bị chỉ trích vì đính hôn và "yêu nhanh cưới vội" nhưng Hailey Baldwin chẳng hề nao núng. "Chân dài" cho biết: "Tôi không nghĩ chuyện đó thật sự ảnh hưởng đến tôi. Tôi đã học được cách cố gắng phớt lờ sự tiêu cực ở thời điểm hiện tại và tận hưởng giai đoạn hạnh phúc này trong cuộc đời".

Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin

Trong quá khứ, nam ca sĩ Justin Bieber nổi tiếng là đào hoa và có nhiều mối tình chớp nhoáng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Tuy nhiên, mối tình với nữa ca sĩ Selena Gomez là được chú ý nhiều nhất. Cặp đôi đã chia tay và tái hợp nhiều lần nhưng rốt cuộc vẫn rời xa nhau.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang