Sửa ống nước, tiện tay mở két sắt trộm vàng

Thứ Năm, 28/05/2015 10:36  | Oanh Nguyên

|

(CAO) Trong lúc sửa ống nước, phát hiện chiếc két sắt của gia đình chị Thảo, Nhất nổi lòng tham ra tay trộm cắp.

Ngày 27-5, Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) phối hợp với công an xã Long Tân (huyện Bù Gia Mập) bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Nhất (sinh năm 1989, ngụ xã Long Tân) để điều tra, làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo thông tin từ công an, khoảng 21 giờ ngày 25-5, công an xã Long Tân, huyện Bù Gia Mập tiếp nhận tin báo của chi Bùi Thị Thảo (ngụ thôn 5, xã Long Tân) về việc chiếc két sắt của gia đình bị kẻ gian đột nhập cạy phá trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nhất tại cơ quan công an và tang vật vụ án

Nhận được tin báo, các trinh sát hình sự Công an huyện Bù Gia Mập đã nhanh chóng có mặt tại gia đình chị Thảo tiến hành các biện pháp điều tra xác minh vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với công tác vận động quần chúng, sau 24 giờ tiến hành điều tra truy xét trinh sát hình sự phối hợp với công an xã đã xác định được nghi can gây ra vụ phá khóa két sắt trộm cắp tài sản là Nguyễn Văn Nhất (sinh năm 1989) là một thợ sửa ống nước.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nhất khai nhận được gia đình chị Thảo thuê sửa chữa đường ống nước cho gia đình, trong khi làm việc đã phát hiện ra chiếc két sắt của gia chủ. Vốn có nghề mở khóa két sắt nên lợi dụng khi gia đình chị Thảo không cảnh giác, Nhất đã mở ổ khóa trộm một số vàng trong két sắt. Nhất đã giao nộp cho cơ quan công an gần 1,5 lượng vàng.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang