Tạt axit hai vợ chồng hàng xóm rồi về đốt nhà tự thiêu

Thứ Hai, 09/01/2017 15:53  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi tạt axit vào vợ chồng người hàng xóm, bà Xuân đã mua xăng về đốt nhà và ngồi bên trong tự thiêu.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục điều tra vụ việc một người phụ nữ tạt axit vào hàng xóm rồi về nhà lấy xăng đốt nhà tự thiêu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 45, ngày 8-1, anh Nguyễn Văn Độ (SN 1966) và vợ là chị Trần Thị Lý (SN 1967, ở xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) đi xe máy để mời đám cưới.

Ngôi nhà bà Xuân dùng xăng đốt cháy xơ xác

Trong lúc đi đến đoạn đường trước cửa nhà bà Vũ Thị Xuân (SN 1956, ở cùng địa chỉ trên) thì bất ngờ bị bà Xuân dùng chai axit hắt vào người làm anh Độ, chị Lý bị thương. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã đưa anh Độ, chị Lý xuống Bệnh viện A Thái Nguyên cấp cứu.

Anh Độ bị bỏng với diện tích khoảng 3% cơ thể, chị Lý bị bỏng diện tích khoảng 5% cơ thể và bị bỏng giác mạc. Hai nạn nhân trên đang được điều trị tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Hiện trường vụ việc dẫn tới bà Xuân tử vong

Sau khi tạt axit đối với hai người hàng xóm, bà Xuân quay vào nhà và chốt chặt cửa rồi đổ xăng châm lửa tự thiêu. Thấy vậy, một số người dân trong khu vực liền gọi điện thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường cùng người dân dập lửa. Sau khi khống chế được đám cháy, phát hiện bà Xuân tử vong trong nhà và toàn bộ đồ đạc đã bị cháy. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang