Trộm lại đột nhập qua ô cửa thông gió

Thứ Bảy, 29/10/2016 19:44

|

(CAO) Lợi dụng ô cửa thông gió chui lọt người vào được, bọn “đạo chích” đã đột nhập lục soát khắp căn nhà trộm tiền, vàng có giá trị.

Ngày 29-10, công an huyện Phú Giáo, Bình Dương cho biết, đã khởi tố hình sự vụ án, tạm giam các đối tượng gồm: Nguyễn Lụa (SN 1994), Trần Ngọc Lực (SN 1994) và Trần Hữu Tiến (SN 1992) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Sau khi vụ trộm xảy ra, xác định đây là vụ được thực hiện bởi các đối tượng chuyên nghiệp, công an huyện Phú Giáo đã tích cực rà soát, khoanh vùng đối tượng và bắt giữ được.

Đêm ngày 13-10, nhằm thời điểm chủ nhà đang ngủ, các đối tượng tiếp cận căn nhà của ông Nguyễn Văn Long ở KP3, thị trấn Phước Vĩnh. Tên Lực đứng bên ngoài đường canh phòng cảnh giới khi có biến hắn sẽ báo cho đồng bọn tháo chạy.

Riêng hai tên Lụa và Tiến cầm theo đồ nghề đột nhập qua ô cửa thông gió. Từng tên một lách được người qua cửa, sau đó đi sâu vào trong căn nhà tìm các tài sản có giá trị.

Chúng đi vào phòng khách, phòng ngủ của gia đình bị hại, lấy đi 4 chiếc điện thoại, 11 triệu đồng, 3 nhẫn vàng 18k cùng các tài sản khác.

Sáng hôm sau gia đình ông Long trình báo lên cơ quan công an. Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường các dấu vết, thu thập chứng cứ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát bắt giữ được nhóm đối tượng trên, thu lại các tài sản đã mất.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang