Nhiếp ảnh gia nhí ‘gây bão’ Instagram

Chủ Nhật, 01/11/2015 11:58  | Huy Bân (Theo BI)

|

(CAO) Nhiếp ảnh gia nhí vừa tròn 5 tuổi đang gây bão Instagram bằng những bức ảnh do mình tự tay chụp rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận cậu bé này là con nhà nòi, khi cha là anh Aaron Huey, một nhiếp ảnh gia làm việc cho National Geograpgic. Khi đi xung quanh bờ biển phía tây nước Mỹ vào năm 2014, anh đã mang con trai Hawkeye theo cùng, để đi phượt nhằm mang đến cho Hawkeye những trải nghiệm mới.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu Huey không mua cho con trai một chiếc máy ảnh và Hawkeye tỏ ra rất có năng khiếu trong môn nghệ thuật này. Tất cả những hình ảnh Hawkeye chụp đều được đăng trên Instagram và thu hút rất nhiều người theo dõi.

Nhiếp ảnh gia nhí Hawkeye đang gây bão trên Instagram

Trả lời tạp chí Business Insider, anh Huey cho biết: “Chúng tôi chỉ đơn giản thực hiện chuyến đi phượt dài ngày của riêng hai bố con mà không có mẹ nó đi cùng. Tôi nghĩ là thằng bé đã sẵn sàng để trải nghiệm mọi thứ, từ bắn cung, chơi xếp hình và vẽ”.

Hawkeye đang có hơn 139.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram, dù quản lý trang này thực chất là người bố Huey. Hai bố con đang kêu gọi tài trợ thông qua Kickstarter để cho ra đời cuốn sách đầu tiên của Hawkeye. Mục tiêu ban đầu đề ra chỉ là 35.000 USD nhưng con số thu về ngoài mong đợt khi đạt mốc 37.000 USD.

Anh Huey đang sở hữu hơn 600,000 lượt follow trên tài khoản Instagram, hiện là nhân viên chính thức của National Geographic, con trai anh hiện cũng đang làm việc cho trang này. Ban đầu, dù người xem tỏ ra rất hứng thú với những bức ảnh của cậu bé nhưng anh Huey không muốn đăng tải quá nhiều hình ảnh cá nhân lên Instagram.

Bố của cậu bé này muốn hạn chế nhận thức về sự nổi tiếng, để Hawkeye có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác

Tuy nhiên, những người quản lý của National Geographic sau này đã gợi ý lập riêng cho cậu bé Hawkeye một tài khoản Instagram. Chỉ sau 24 tiếng đầu tiên, đã có hơn 100.000 người đăng ký theo dõi.

Anh Huey chia sẻ: “Những bức ảnh của Haweye trở nên đặc biệt vì góc chụp chỉ ở độ cao 90cm so với mặt đất, một góc ảnh chẳng mấy ai trải nghiệm. Nhưng tôi muốn hạn chế nhận thức về sự nổi tiếng của cháu, khi nó chỉ còn là một đứa trẻ nhỏ. Việc chính của cháu vẫn là đến trường, có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác”.

Anh Huey đã đưa ra một vài tấm ảnh ưng ý nhất của con trai lên Business Insider:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang