Nam thanh niên suýt mất mạng dưới chân cầu tử thần

Thứ Sáu, 11/09/2015 17:29  | Thiên Long

|

(CAO) Thời gian gần đây, cầu Kênh Ngang số 2 (P.15, Q.8, TP.HCM) được người dân đặt cho cái tên mới là cây cầu “tử thần” bởi liên tục xảy ra các vụ tai nạn. Từ đầu năm đến nay, tại cây cầu này xảy ra hàng chục vụ té xe khiến 1 người chết và nhiều người bị thương.

Khoảng 16 giờ chiều 11-9, một nam thanh niên điều khiển xe máy BS: 52L3 – 9838 trên đường Bến Bình Đông hướng từ cầu Chà Và đi Mễ Cốc. Vừa qua dốc cầu Kênh Ngang số 2, xe của nam thanh niên vướng phải một đống cát rơi vãi dưới chân cầu khiến xe ngã nhào.

Nam thanh niên té xe bất tỉnh - Ảnh: Thiên Long

Một người dân chứng kiến vụ việc kể lại, khi anh đang đứng bán hàng trong nhà thì nghe một tiếng động mạnh. Anh nhìn ra đã thấy nam thanh niên nằm bất tỉnh dưới mặt đường, máu me chảy đầy người. Cách chỗ nam thanh niên bị nạn không xa là một đống cát do những chiếc xe chở vật liệu xây dựng rơi vãi xuống. Phải gần 30 phút sau, nam thanh niên trên mới tỉnh lại nhưng không nhớ được mình tên gì, ở đâu.

Người dân quét dọn đống cát trên dốc cầu - Ảnh: Thiên Long

Người dân sống gần đây cho biết, từ đầu năm đến nay tại chân cầu này đã xảy ra hơn 10 vụ té xe. Trong đó, có một nạn nhân tử vong vào hồi đầu năm. Nguyên nhân các vụ tai nạn được xác định do mố cầu bị sụt lún nghiêm trọng làm cho cho mặt cầu quá cao. Do đó, gặp phải những lúc trời mưa đường trơn trượt hoặc xe chở vật liệu xây dựng chạy qua bị dằn xóc rất mạnh khiến cho cát đá rơi vãi rất nhiều, những người đi xe máy qua đây không giảm tốc độ kịp thường bị trượt té.

Chân cầu bị lún tạo thành gờ quá dốc

Một người dân bức xúc cho biết, dù đã phản ánh nhiều lần nhưng chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng chưa có động thái nào xử lý. Còn các vụ tai nạn thì vẫn cứ đều đều xảy ra khiến người dân lo sợ đặt cho cây cầu này cái tên mới là "cầu tử thần".

Thiết nghĩ, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng cần nhanh chóng khắc phục sự cố để tránh các vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra tiếp theo.

Bình luận (0)

Lên đầu trang