CSGT kịp thời giúp thanh niên say rượu không bị mất 40 triệu đồng

Thứ Sáu, 24/01/2020 15:35  | Minh Nghĩa

|

(CAO) Tuần tra trên địa bàn Q.Thủ Đức, TPHCM vào khoảng 3 giờ 50 ngày 23-1 (29 Tết), khi đi đến giao lộ Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân, tổ CSGT tuần tra dẫn đoàn (Phòng CSGT đường bộ- đường sắt CATP) phát hiện 3 đối tượng đang lục lọi tài sản của một người đàn ông nhậu say ngủ trên vỉa hè, liền dừng lại kiểm tra.

Thấy CSGT, nhóm người bỏ đi, kiểm tra lại tài sản của người đàn ông say ngủ bên vỉa hè, CSGT phát hiện chiếc ví bên trong có hơn 39 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân mang tên P.V.T. Cạnh người đàn ông này là chiếc giỏ xách chứa quần áo và một số vật dụng, ĐTDĐ cùng chiếc xe gắn máy BS: 61B1-886…

Để đảm bảo an toàn, tổ công tác CSGT đã đưa người đàn ông say rượu này về CAP. Linh Tây, Q.Thủ Đức nằm nghỉ sau đó ghi biên nhận bàn giao số tài sản trên cho CA phường cất giữ. Khi tổ công tác rời đi, nam thanh niên này vẫn chưa "tỉnh rượu”.

Hiện trường vụ việc

Nhiều người dân biết vụ việc, thay nam thanh niên gửi nhiều lời cám ơn đến hành động  của các anh CSGT. Bởi nếu các anh không phát hiện kịp thời, nam thanh niên không những mất hết số tiền dành dụm mà còn có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang