Hung thần container ‘đại náo’ KCN Biên Hòa 2

Thứ Sáu, 11/11/2016 22:59  | Thể Trịnh

|

(CAO) Những chiếc container chạy với tốc độ nhanh, ngày đêm rầm rập trong đường dẫn vào khu công nghiệp Biên Hòa, tiềm ẩn nhiều nỗi sợ hãi cho người đi đường nhất là vào giờ cao điểm.

Xe tải chở hàng lật ngang trên cao tốc, tài xế bị thương nặng

Theo ghi nhận của PV, trước cổng KCN Biên Hòa 2 (TP.Biên Hòa-Đồng Nai) thời gian gần đây xuất hiện nhiều ổ gà do lưu lượng xe tải và xe container chạy dồn dập qua đây. Các thùng container khi qua khu vực này rung lắc rầm rập khiến người đi đường sợ hãi.

Tài xế container chạy nhanh và ôm cua gắt tại những ngã tư trong đường KCN tiềm ẩn nhiều tai nạn giao thông

Chị Lan (công nhân của KCN Biên Hòa 2) bức xúc: “Container chạy qua đây rất ẩu, mỗi khi nghe tiếng động từ thùng xe là tôi phải tìm cách giảm tốc độ để tránh. Đường trong KCN thì nhấp nhô nhiều đoạn dốc, ngã tư nhiều khúc cua khuất tầm, người nào chạy xe máy không vững sẽ rất dễ bị hoảng loạn dẫn đến xảy ra tai nạn giao thông”.

Một đoạn đường nhiều ổ gà trước cổng KCN Biên Hòa 2

Không những chạy ẩu trong đường nội bộ KCN, nhiều xe còn dừng xếp thành hàng dài đường vào công ty Cargill khiến ùn tắc qua đây vào giờ cao điểm. Đoạn đường này trước đó đã từng xảy ra tai nạn chết người do container gây ra.

Hiện trường nơi tài xế container chết thảm vào chiều tối ngày 10-11

Gần đây nhất, phải kể đến vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 ngày 10-11 trên đường 3A khiến một tài xế container bị thùng xe đè lên cabin chết thảm ngay tại khúc cua dưới chân dốc công ty Happy Cook nằm trong khu công nghiệp Biên Hòa 2.

Tình trạng container vô tư chạy "thả ga" trong đường KCN Biên Hòa 2 rất nguy hiểm và đáng báo động. Đề nghị lực lượng chức năng vào cuộc, tăng cường kiểm tra, xử lý những trường hợp quá tải qua đây.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang