Vĩnh Long:

Nổ súng ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập đua xe trên QL53

Thứ Sáu, 07/04/2017 09:22  | Hồng Nam

|

(CAO) Nhờ làm tốt công tác phối kết hợp tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, đêm rạng sáng ngày 7-4 Đội cảnh sát giao thông trật tự và cơ động công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) kết hợp cùng Công an thị trấn Long Hồ và Công an xã Long an đã kịp thời ngăn chặn, bắt giữ nhóm thanh niên tụ tập cổ vũ, đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 53.

Theo đó vào khoảng 0 giờ 10 phút ngày 7-4 trên Quốc lộ 53, đoạn qua nối liền thị trấn Long Hồ và xã Long An, huyện Long Hồ, lực lượng chức năng đã phát hiện có một nhóm thanh niên đang tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Ngay lập tức lực lượng công an tiến hành vây bắt các đối tượng trên.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhóm thanh niên trên đã điều khiển những chiếc xe “độ” theo nhiều hướng nhằm thoát thân, lực lượng chức năng phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp. Nhờ sự phối hợp nhịp nhàn, chốt chặn các tuyến đường giữa công an Long Hồ, Công an thị trấn Long Hồ và Công an xã Long An đã tóm gọn được 6 đối tượng và 7 xe mô tô.

Các đối tượng trong vụ đua xe

Tại cơ quan công an, các đối tượng đều khai có hộ khẩu ở huyện Long Hồ, Mang Thít và Tam Bình, các xe mô tô trên đều được “độ” lại phần máy, pô xe, tháo bớt nhiều chi tiết trên xe để phục vụ cho các cuộc đua.

Hiện, công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ các “xế độ” trên và tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Xe đã được các đối tượng độ lại

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang