Đắk Nông:

Xe khách cháy trơ khung, hơn 10 hành khách thoát chết

Thứ Ba, 09/08/2016 11:13  | Bảo Bình

|

(CAO) Đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, chiếc xe khách giường nằm bỗng nhiên bốc cháy khiến hành khách trên xe hoảng loạn

Khoảng 4 giờ sáng 9-8, xe khách giường nằm mang BKS 51B - 200.46 của nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến An Giang - Đắk Lắk do tài xế Bùi Văn Oanh (SN 1981, trú tại xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) điều khiển lúc này trên xe đang chở 15 hành khách. Khi chạy đến Km 877+300 đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận thôn 1, xã Quảng Tín, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông thì đột nhiên bốc cháy.

Khi xe chạy đến địa điểm trên thì tài xế Oanh phát hiện lửa bén lên từ khu vực máy, khói bốc lên khoang nằm của hành khách nên đã lập tức dừng xe và hô hoán hành khách chạy ra khỏi xe. Mặc dù được người dân và các xe khách dọc đường hỗ trợ dập lửa, nhưng do ngọn lửa bùng phát quá nhanh khiến nỗ lực của mọi người gần như vô vọng. Hậu quả, chiếc xe bị cháy rụi hoàn toàn và rất may tất cả hành khách đã kịp thời xuống xe nên không ai bị thương nhưng toàn bộ hành lý để trên xe bị thiêu rụi.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Đắk Nông đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Khi đến nơi chiếc xe khách gần như đã cháy rụi hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan Công an huyện Đắk Rlấp điều tra, làm rõ

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang