Xe khách hiệu THACO bốc cháy ngùn ngụt ở Sài Gòn

Thứ Ba, 21/08/2018 13:34

|

(CAO) Chiếc xe khách giường nằm mang nhãn hiệu THACO chạy tuyến TP.HCM – Quảng Ngãi đậu ven đường để bốc hàng hóa lên xe thì bất ngờ chốc cháy dữ dội khiến nhiều người một phen hoảng loạn.

Trưa nay (21-8), cơ quan chức năng Công an Q. Bình Tân, TP.HCM đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân chiếc xe khách giường nằm mang BS: 76B-003.97 bỗng nhiên bốc cháy dữ dội khi đang đậu ven đường Nguyễn Hậu (P.Tân Thành, Q.Tân Phú).

Chiếc xe khách bị cháy nham nhở

Trước đó, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, chiếc xe khách mang nhãn hiệu THACO chạy tuyến TP.HCM – Quảng Ngãi đang đậu trên đường Nguyễn Hậu để bốc dỡ hàng thì bất ngờ khói bốc nghi ngút. Trong chốc lát, ngọn lửa đã bùng phát và nhanh chóng bao trùm cả chiếc xe khiến nhiều người dân một phen hoảng hốt.

Nhiều vật dụng trên xe bị thiêu rụi

Dù nhân viên nhà xe và người dân đã dùng bình chữa cháy mi ni để tiến hành dập lửa nhưng bất thành. Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú điều nhiều xe chuyên dụng đến hiện trường dập lửa. Tuyến đường Nguyễn Hậu cũng được phong tỏa để lực lượng PCCC triển khai công tác dập lửa.

Lực lượng PCCC tiếp tục phun nước vào chiếc xe

Phải mất gần nữa tiếng sau, ngọn lửa mới được dập tắt. Dù không gây thiệt hại về người nhưng vụ hỏa hoạn đã thiêu chiếc xe khách cháy nham nhở cùng nhiều tài sản chất dưới thùng xe của các hành khách.

Cơ quan chức năng đang lấy lời khai của những người chứng kiến để phục vụ công tác điều tra

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang