Bốn người tử vong sau cú tông kinh hoàng

Chủ Nhật, 24/12/2017 11:45  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng cả 4 người đều đã tử vong sau khi bị ô tô tông trong đêm.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 23-12, tại thị trấn Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Thời điểm trên, chiếc xe ô tô BS: 20C – 112… chạy trên quốc lộ 3, hướng Hà Nội - Thái Nguyên, khi tới Km43+200, thuộc địa phận phường Ba Hàng thì gây tai nạn.

Chiếc xe gây tai nạn kinh hoàng

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã được nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh, nhưng do vết thương quá nặng nên cả 4 người đều tử vong.

Danh tính các nạn nhân gồm: Hoàng Thị Ngọc (SN 1987), Phạm Trần Việt Anh (SN 2009), Phạm Minh Anh (SN 2017) đều trú tại tổ 34, phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên và Hoàng Thị Thoa (SN 1996), trú tại xã Hưng Vũ, huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn). Còn lái xe được xác định là Đỗ Văn Đồng (SN 1987), trú tại xã Hồng Tiến (Phổ Yên).

Vụ việc được một lãnh đạo Công an thị xã Phổ Yên xác nhận. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình để tiến hành an táng theo phong tục địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang