Hãi hùng ‘soái ca’ buông tay đứng trên xe máy đổ dốc, ôm cua

Thứ Bảy, 03/09/2016 19:52

|

(CAO) Người đàn ông đứng trên xe máy, dang hai tay khi đổ đèo và ôm cua gây nguy hiểm đối với người tham gia giao thông.

Người đàn ông buông tay đứng trên xe máy đổ dốc, ôm cua. Nguồn: Hóng biến Hòa Bình
 

Theo thông tin ban đầu, sự việc diễn ra vào khoảng 13 giờ ngày 3-9, tại Quốc lộ 6 đoạn đi qua xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Hình ảnh được cắt từ clip

Thời điểm trên, người đi đường lo sợ trước cảnh người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển chiếc xe máy không nhìn rõ biển số nghênh ngang giữa đường. Khi điều khiển xe, người này bắt đầu đứng lên không cầm tay lái khi đổ đèo.

Trong suốt quá trình lưu thông đứng trên xe không dùng tay điều khiển, người này đã cho xe đổ đèo khi trước mặt phía ngược chiều có nhiều xe qua lại.

Thậm chí, có đoạn người đàn ông còn đưa hai tay chắp lên đầu rồi lại dang tay như chim bay ngay đoạn đường nguy hiểm có khúc cua, phía đường đối diện xe ô tô đang lưu thông.

Clip: Né container, người đi bộ tông gục xe máy

Sự việc diễn ra đã thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng ra theo dõi. Nhiều người đã kịp ghi lại hình ảnh, clip với mong muốn sẽ đưa lên mạng xã hội hoặc phản ánh lên để cơ quan chức năng có biện pháp xử lý hành động nguy hiểm này.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang