Nổi hứng 'làm xiếc' đứng trên xe máy, bị phạt hơn 7 triệu đồng

Thứ Bảy, 05/12/2015 15:03  | Hồ Ngọc

|

(CAO) Sáng 5-12, Công an huyện Quế Phong cho biết, đơn vị vừa ra quyết định triệu tập một đối tượng đứng trên yên xe máy, không đội mũ bảo hiểm và thả hai tay chạy với tốc độ cao.

Trước đó, ngày 22-11 trên facebook xuất hiện đoạn vi deo clip dài 24 giây ghi lại cảnh một đối tượng mặc áo phông, quân jeans, không đội mũ bảo hiểm, thả hai tay, đứng trên yên xe máy chạy với tộc độ cao.

Hình ảnh đối tượng Sơn trong đoạn clip

Được biết, đoạn vi deo clip này được một người bạn của đối tượng này ghi lại và tung lên mạng xã hội đã làm xôn xao dư luận.

Trước những thách thức đó, bằng kinh nghiêm nghiệp vụ, Công an huyện Quê Phong nhanh chóng vào cuộc đã xác minh được danh tính đối tượng đứng trên yên là Hà Văn Sơn (20 tuổi, trú tại xã Tiên Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An).

Ngày 4-12, Công an huyện Quế Phong ra quyết định triệu tập Hà Văn Sơn về cơ quan và phạt hành chính 7,2 triệu đồng. Đồng thời còn xử phạt 900.000 đồng đối với chủ phương tiện với lỗi giao xe cho người chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện.

Đây cũng là bài học dành cho những ai không tuân thủ luật lệ giao thông, còn có hành động thách đố pháp luật thì đều bị xử lý theo định.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang