Ô tô “điên” tông hàng chục xe máy, nhiều người la hét

Thứ Ba, 31/05/2016 20:33

|

(CAO) Chiếc ô tô đang lưu thông bỗng mất lái tông vào hàng chục xe máy phía trước khiến nhiều người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h30 chiều 31-5, tại nút giao thông Xã Đàn (Đống Đa – Hà Nội).

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên chiếc xe ô tô 7 chỗ màu trắng mang BKS: 30P-2…lưu thông trên đường Xã Đàn đã bất ngờ mất lái đâm liên tiếp vào hàng loạt xe máy đang lưu thông trên đường khiến một số người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, nhiều người bị tông bất ngờ đã kêu la, lo sợ. Ngay khi xảy ra tai nạn, người dân đã thông báo các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông làm rõ vụ tai nạn.

Nhận được thông tin, Đội CSG số 3 (Công an TP.Hà Nội) nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng, điều tiết, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Ô tô tông xe máy

Xác nhận với Báo Công an TP.HCM, lãnh đạo Đội CSGT số 3 cho hay, chiếc xe ô tô được cho là đã đâm vào 8 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường, khiến 4 xe máy bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn đã khiến một số nạn nhân bị thương phải đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, dưới gầm chiếc ô tô vẫn còn một chiếc xe máy mắc kẹt và nhiều xe khác bị văng tứ tung.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang