Tiền Giang: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt giữa trưa

Thứ Bảy, 07/11/2015 16:07  | Hữu Vinh

|

(CAO) Khoảng 12 giờ 40 trưa 7-11, xe buýt BS: 63B - 001.73 đang đậu trên đường nội bộ trước khu hành chính thuộc KP.1, P.9, TP.Mỹ Tho bỗng nhiên khói đen và lửa bốc lên từ trần xe sau đó bốc cháy ngùn ngụt thiêu rụi cả xe.

 

Chị Phạm Thanh Thùy - người chứng kiến vụ cháy cho biết, thời điểm trên chị nghe nhiều tiếng nổ lách tách phát ra từ xe buýt sau đó thấy khói đen và lửa bốc lên từ trần xe sau đó bao trùm cả xe nên hô hoán và báo cơ quan chức năng.

Ngọn lửa bao trùm toàn bộ xe buýt

Nhận được tin báo, Phòng CS PCCC và cứu nạn - cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã điều hai xe chữa cháy và một xe chỉ huy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Ít phút sau, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, xe buýt bị lửa thiêu rụi gần như toàn bộ chỉ còn trơ khung sắt. Chủ xe cho biết chiếc xe buýt này đậu từ ngày hôm qua đến nay không có chạy nhưng đến trưa nay thì xảy ra sự cố.

Chiến sĩ chữa cháy nỗ lực dập lửa

Hiện Công an TP.Mỹ Tho đang phối hợp với Phòng CS PCCC và cứu nạn – cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang