VASCO điều chỉnh khai thác tại Điện Biên do thời tiết xấu

Thứ Ba, 06/04/2021 20:47

|

(CAO) Do hiện tượng mù khô ảnh hưởng tầm nhìn tại Điện Biên, VASCO cho biết đã liên tiếp phải hủy chuyến đến sân bay này để đảm bảo an toàn.

Công ty bay Dịch vụ hàng không (VASCO) thông báo đã phải hủy chuyến HAN-DIN-HAN vào ngày 6-4-2021 do ảnh hưởng của thời tiết xấu tại Điện Biên. Hãng sẽ tiến hành bay bù khi thời tiết cho phép.

VASCO điều chỉnh khai thác tại Điện Biên do ảnh hưởng của thời tiết xấu

Theo đó, trong những ngày qua do hiện tượng mù khô ảnh hưởng tầm nhìn tại Điện Biên, nhằm đảm bảo an toàn bay, VASCO đã phải hủy các chuyến bay giữa Hà Nội – Điện Biên từ ngày 30/3 đến ngày 5/4. VASCO cáo lỗi cùng hành khách và mong hành khách thông cảm khi phải điều chỉnh lịch bay vì lý do bất khả kháng.

VASCO cho biết sẽ hỗ trợ đặt lại hành trình, hoàn đổi vé theo các quy định hiện hành và tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết để cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo.

Hiện tại, VASCO đang khai thác chặng bay giữa Hà Nội và Điện Biên với tần suất 01 chuyến bay khứ hồi/ngày. Để cập nhập thông tin thường xuyên, hành khách của VASCO có thể truy cập website: www.vasco.com.vn; liên hệ các phòng vé của VASCO trên toàn quốc hoặc điện thoại số: 028 38 330330

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang