Mượn xe 7 chỗ đi công chuyện, cháy rụi trên đường

Chủ Nhật, 13/05/2018 13:30  | Hồng Nam

|

(CAO) Người đàn ông điều khiển xe 7 chỗ lưu thông trên đường thì bỗng dưng xe chết máy. Khi dừng lại để kiểm tra thì phát hiện phía đầu xe bốc khói, ngay lập tức người này đưa con trai 8 tuổi ra ngoài thì chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 15, ngày 13-5, anh Nguyễn Trung Dũng (SN 1977, ngụ khóm 1, phường 8, TP.Vĩnh Long) điều khiển xe 7 chỗ hiệu Kia Sorento BS: 64A-015.93 lưu thông trên QL53 theo hướng Trà Vinh – Vĩnh Long, khi xe đi đến dốc cầu Ông Me Lớn (thuộc địa bàn ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) thì xe bị mất côn nên anh Dũng cho xe dừng lại để kiểm tra.

Vừa bước ra khỏi xe thì thấy phía đầu xe bốc khói nên anh Dũng đã quay vào trong xe đưa con trai 8 tuổi ra ngoài, lúc này chiếc xe bốc cháy dữ dội, khói cao hàng chục mét. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long đã cho 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Hiện trường vụ việc

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt. Ghi nhận tại hiện trường xe 7 chỗ cháy rụi toàn bộ phần đầu xe và nội thất bên trong. Được biết, anh Dũng vừa mượn chiếc xe trên của một người bạn ở TP.Vĩnh Long vào sáng cùng ngày.

Do chiếc xe cháy ngay chân cầu hẹp nên khiến giao thông qua khu vực này ùn tắc kéo dài, đến khi đám cháy được dập tắt và có mặt lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Long và Cảnh sát giao thông huyện Long Hồ điều tiết thì giao thông qua khu vực mới thông thoáng trở lại. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang