Long An:

Xe giường nằm cháy rụi trên cao tốc, nhiều hành khách thoát chết

Thứ Bảy, 01/02/2020 12:32  | Hữu Vinh

|

(CAO) Xe giường nằm đang lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương thì bất ngờ phát hỏa. Hành khách may mắn thoát kịp khỏi xe nhưng gặp một phen hú vía.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 45 ngày 1-2, trong lúc xe giường nằm BS: 69B-006.24 (chưa rõ danh tính tài xế) chở nhiều hành khách lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương theo hướng từ Tiền Giang lên TPHCM.

Khi đến Km31 thuộc huyện Thủ Thừa, Long An thì tài xế phát hiện xe cháy nên cho tấp vào làn dừng khẩn cấp. Hành khách trên xe nhanh chóng lấy hành lý xuống xe. Chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa đã bùng phát mạnh thiêu rụi xe giường nằm chỉ còn trơ khung sắt.

Xe khách giường nằm cháy rụi trơ khung hành khách một phen hú vía

May mắn hành khách và tài xế không bị thương. Sau khi xe khách bị lửa thiêu rụi thì nhà xe đã điều xe khác đến cho hành khách tiếp tục hành trình.

Nhận được tin báo, Đội tuần tra đảm bảo giao thông cứu hộ cứu nạn đường cao tốc TPHCM - Trung Lương đã kịp thời có mặt phối hợp với Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7 - Phòng 8 (Cục CSGT) để điều tiết giao thông và ghi nhận vụ việc.

Đến 8 giờ sáng cùng ngày lực lượng cứu hộ đã cẩu xe giường nằm khỏi hiện trường.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang