Xe khách và xe tải tông nhau, người bị thương la liệt kêu cứu

Thứ Sáu, 08/09/2017 09:09  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Hậu quả, vụ tai nạn làm 6 người trên xe khách, 2 người trên xe tải bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 phút sáng 8-9, tại Km134+150 trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, thuộc địa bàn xã Quy Mông, huyện Văn Yên - Yên Bái.

Chiếc xe khách giường nằm đang di chuyển trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, hướng từ Hà Nội đi Lào Cai thì bất ngờ đâm trực diện vào đầu xe tải đi chiều ngược lại.

Hậu quả, vụ tai nạn làm 6 người trên xe khách, 2 người trên xe tải bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Anh Hưng, quyền Giám đốc Trung tâm quản lý đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai xác nhận vụ việc.

Theo đó, thời điểm đó, xe khách giường nằm đang lưu thông theo hướng Hà Nội đi Lào Cai, khi đến địa phận trên thì bất ngờ đâm trực diện vào đầu xe tải đi chiều ngược lại. Hậu quả, vụ tai nạn làm 6 người trên xe khách, 2 người trên xe tải (lái xe và phụ xe) bị thương phải đưa vào bệnh viện Yên Bái điều trị.

Cũng theo ông Hưng, thời điểm chiếc xe khách gặp nạn, trên xe có 14 người, những người may mắn không bị thương đã được nhà xe bố trí lên xe khách khác để tiếp tục hành trình.

Nhận được thông tin, Ban quản lý tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai đã cử người đến hiện trường để cùng với lực lượng chức năng xử lý vụ việc, đưa người đi cấp cứu.

Tại hiện trường, ô tô tải và xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu. Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang