Xe tải tông xe 7 chỗ nát bét, 5 người thương vong

Thứ Sáu, 15/06/2018 18:01  | Bảo Bình

|

(CAO) Khoảng 13 giờ 30 ngày 15-6, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn Đức Lợi, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải và xe ô tô 7 chỗ khiến 1 người tử vong tại chỗ và 4 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải BS: 47C- 173.21 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông theo hướng Đắk Nông – Đắk Lắk. Khi xe chạy qua địa điểm trên, bất ngờ xảy ra tai nạn với ô tô 7 chỗ BS: 48A- 030.01 (chưa rõ danh tính tài xế) trên xe có 5 người, lưu thông chiều ngược lại.

Cú tông mạnh khiến xe ô tô 7 chỗ bị biến dạng hoàn toàn và bị xe tải kéo lê khoảng 30m, còn xe tải lao vào sân của một nhà dân bên đường.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân phải dùng xà beng cạy cửa xe 7 chỗ đưa các nạn nhân ra ngoài, trong đó một người tử vong tại chỗ và 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Đắk Mil đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn
Xe ô tô 7 chỗ bị biến dạng hoàn toàn

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang