Học sinh nguy kịch vì rơi từ tầng 4 ở trường

Thứ Tư, 18/04/2018 18:46  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Trong lúc ra chơi, một học sinh nam đang chơi đùa thì rơi từ tầng 4 xuống đất bất tỉnh.

Vào khoảng 13 giờ 40, ngày 18-4, một số em học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng B (Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện một nam sinh lớp 4 nguy kịch sau khi bị rơi từ tầng cao xuống đất. Ngay sau khi phát hiện, ban giám hiệu nhà trường đã đưa học sinh này đi cấp cứu tại Bệnh viện E.

Ông Nguyễn Việt Trung – Chủ tịch UBND P.Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường Tiểu học Dịch Vọng B. Ông Trung cho biết: “Hiện tôi đã giao cho công an phường trực tiếp điều tra xử lý. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường và UBND phường cũng cử người túc trực tại bệnh viện để động viên tinh thần gia đình học sinh”.

Trường tiểu học dịch vọng B, nơi xảy ra vụ việc

Ông Trung nói thêm, sau sự việc này đại phía nhà trường cho biết sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm và kiểm tra, rà soát, tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là quản lý học sinh để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh khi ở trường.

Cũng liên quan đến sự việc, một lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy cho biết, vụ việc hiện tại đã được chuyển lên công an quận để tiếp tục làm rõ. Hiện học sinh được cấp cứu tại bệnh viện E trong tình trạng tràn dịch phổi và gãy xương đùi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang