Bạn thân gặp người nhà Anh Vũ, chuẩn bị nhận thi hài

Thứ Năm, 04/04/2019 20:18

|

(CAO) Leon Vũ đã đón gia đình chị gái Anh Vũ từ New York đến California để cùng lo thủ tục nhận thi hài nam nghệ sĩ.

Nam ca sĩ Leon Vũ - bạn thân của Anh Vũ cho biết, anh đã nhận được giấy tờ ủy quyền của gia đình cố nghệ sĩ gửi qua email để làm thủ tục nhận thi hài ở Mỹ. Anh cũng đã hội ngộ vợ chồng anh chị tư của nghệ sĩ Anh Vũ từ New York đến California.

Ngày mai, Leon Vũ sẽ có cuộc gặp gỡ với các bên liên quan để làm những thủ tục cần thiết cho việc nhận thi hài Anh Vũ. Sau đó, Leon Vũ sẽ xác định thời gian đưa Anh Vũ qua nhà quàn, tắm rửa, thay đồ cho thi hài và đưa về Việt Nam. 

Cố nghệ sĩ Anh Vũ và bạn thân Leon Vũ

Nói về chút thủ tục vướng mắc trước đó, Leon Vũ cho biết: "Vấn đề chậm và khó hơn dự tính không xuất phát từ phía Mỹ. Khi tôi nói chuyện với cảnh sát quận Cam, nơi đang giữ thi hài của Anh Vũ, họ đưa cho tôi một tờ giấy có đóng dấu để gửi về Việt Nam cho gia đình Anh Vũ ký tên ủy quyền".

"Quá trình này bị chậm trễ là khi gia đình đưa giấy tờ đến Lãnh sự quán thì giấy khai sinh của Anh Vũ bị quá hạn. Do đó, em của Anh Vũ là chị Dung phải đi làm mới lại. Sau đó, gia đình mới đến Lãnh sự quán ủy quyền cho tôi", Leon Vũ giải thích.

Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi mất

Hiện tại, phía cảnh sát Mỹ vẫn chưa đưa ra kết luận nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ hài Anh Vũ. Theo thông tin từ Leon Vũ, kết quả chính thức chỉ được đưa ra sau 90 ngày khám nghiệm. Cơ quan chức năng cho phép người thân mang thi hài về để mai táng và kết luận sẽ được gửi sau.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang