Ban Kinh tế Trung ương lên tiếng vụ ‘lái xe biển xanh gây tai nạn bỏ chạy’

Chủ Nhật, 11/12/2016 21:14  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Ban Kinh tế Trung ương cho biết, cơ quan Công an xác định có một nạn nhân đi xe máy bị thương và xe máy bị hỏng nhẹ. Lái xe Hùng đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân, bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi do bị mất bình tĩnh đã gây ra vụ việc trên.

Xác định danh tính tài xế lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

Theo thông tin từ Ban Kinh tế Trung ương cho biết, sáng 11-12, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đã nhận được thông tin trên một số trang mạng có đưa tin: “Lái xe Ban Kinh tế Trung ương gây tai nạn rồi bỏ chạy”.

Xe được xác định là ông Hùng cầm lái đã gây tai nạn tối 10-12

Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đã cử đồng chí Trưởng phòng Quản lý xe và một số cán bộ có trách nhiệm đến hiện trường để phối hợp cơ quan Công an giải quyết hậu quả sự việc.

Theo đó, tài xế được xác định lái xe gây tai nạn là ông Đinh Mạnh Hùng đang công tác tại Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương.

“Các đồng chí được cử đến hiện trường đã gặp gỡ, thăm hỏi nạn nhân và phối hợp cơ quan cơ quan công an xác định mức độ thiệt hại để kịp thời đền bù cho các nạn nhân. Tại hiện trường, cơ quan công an xác định có một nạn nhân đi xe máy bị thương và xe máy bị hỏng nhẹ. Lái xe Hùng đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân, bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi do bị mất bình tĩnh đã gây ra vụ việc trên”, thông tin từ Ban Kinh tế Trung ương cho biết thêm.

Theo Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương, hiện cơ quan đang tiếp tục phối hợp với cơ quan Công an làm rõ sự việc và sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với lái xe Đinh Mạnh Hùng và sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí sau khi có kết quả xử lý sự việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang