FUTA Bus Lines: Phục vụ hơn 12 triệu lượt khách năm 2017

Thứ Tư, 10/01/2018 16:41

|

(CAO) Trong hai ngày 9 và 10-1-2018, tại Trạm dừng chân Satra (huyện Cái Bè, Tiền Giang), Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) tổ chức Ngày truyền thống-Tri ân bác tài và toàn thể cán bộ nhân viên.

Phát biểu buổi lễ, ông Nguyễn Trí Dũng, Tổng giám đốc Futa Bus Lines cho biết, qua hơn 15 năm thành lập, Futa Bus Lines phát triển vượt bậc. Ban đầu, từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại đến nay, FUTA Bus Lines đã có hơn 500 xe trung chuyển, hơn 1.000 xe khách liên tỉnh, tạo công ăn việc làm cho gần 6.000 người lao động. Năm 2017, Công ty đã đầu tư thêm khoảng 200 xe mới để bổ sung và thay thế những xe cũ, phục vụ hành khách tốt hơn. Cũng trong năm 2017, FUTA Bus Lines phục vụ hơn 12 triệu khách.

Ông Nguyễn Trí Dũng khẳng định: “Công ty được kết quả như ngày hôm này là nhờ vào đóng góp của các bác tài và toàn thể cán bộ công nhân viên. Vì vậy, nhiều năm liền, công ty tổ chức ngày truyền thống tri ân cá nhân đóng góp cho sự phát triển của FUTA Bus Lines”.

Ông Dũng cho biết thêm, ngoài việc duy trì mức thu nhập ổn định cho gần 6.000 nhân viên, công ty còn tham gia tốt các hoạt động xã hội từ thiện.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội ô tô Việt Nam đánh giá cao những đóng góp của Futa Bus Lines trong vận chuyển hành khách đã tạo được thương hiệu đối với người dân cả nước. Công ty không những tạo việc làm cho hàng ngàn lao động mà năm 2017 đã đóng thuế cho Nhà nước hơn 200 tỷ đồng và không nợ thuế, không nợ bảo hiểm…

Ông Ngô Phát Đạt, thành viên HĐQT FUTA Bus Lines (phải) tặng hoa cho ông Nguyễn Trí Dũng, Tổng giám đốc FUTA Bus Lines
Ông Nguyễn Trí Dũng, Tổng giám đốc FUTA Bus Lines vinh danh các bác tài xuất sắc, nhân viên Chi nhánh Đà Lạt

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang