Lãnh hậu quả vì để con trai 6 tuổi lái ô tô

Thứ Bảy, 05/09/2015 12:18  | Vũ Dương

|

(CAO) Để con trai học lớp 1 cầm vô lăng điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường, phụ huynh bị xử phạt hành chính 3 triệu đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Bé trai vô tư điều khiển ô tô chạy trên đường - Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai ngồi trên đùi người lớn và lái ô tô trên một quãng đường dài từ khu vực vòng tròn Trà Cổ qua cầu Hòa Bình (TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh).

Sau khi nhận được thông tin này, Công an TP.Móng Cái đã tìm và mời phụ huynh của cháu bé là anh Đ.V.Q (P.Ka Long, TP. Móng Cái) lên làm việc. Theo anh Q., sáng 3-9, khi ba bố con trên đường từ trường về nhà thì anh cho con học lớp 1 cầm vô lăng, người quay clip là anh trai của cháu bé.

Công an TP.Móng Cái đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 triệu đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày với anh Q. về hành vi để người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Bình luận (3)

Sao phạt nhẹ thế?

Khang (Vũng Tàu) - Chủ Nhật, 06/09/2015, 11:26 Trả lời | Thích

Hành động quá nguy hiểm đến tính mạng biết bao nhiêu người, xử phạt như thế là quá nhẹ.

Trần Thiên Long - Thứ Bảy, 05/09/2015, 20:26 Trả lời | Thích

Quá nhẹ! Coi thường tính mạng người khác. Giao phương tiện cho người không đủ tuổi điều khiển. Không đủ sức răn đe. Nếu xảy ra tai nạn giao thông thông thì sao???

Đỗ Lê - Thứ Bảy, 05/09/2015, 13:04 Trả lời | Thích
Lên đầu trang