Mẹ chở con đi học về va chạm xe đầu kéo, bé gái 12 tuổi tử vong

Thứ Hai, 25/04/2022 15:29

|

(CAO) Bé gái bị xe đầu kéo cuốn vào gầm, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn, vào khoảng 9 giờ ngày 25-4, xe đầu kéo BS: 17H-004.20 (chưa rõ danh tính tài xế) kéo theo rơ moóc BS: 17R-008.37 lưu thông trên QL1 theo hướng Trung Lương về Mỹ Thuận.

Khi đến ngã tư Đồng Tâm thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, H.Châu Thành, Tiền Giang thì xe đầu kéo rẽ phải vào đường dẫn cao tốc TPHCM-Trung Lương và bất ngờ va chạm với xe máy BS: 63B3- 893.12 do một phụ nữ điều khiển chở con gái khoảng 12 tuổi trên xe.

Cú va chạm khiến cả 2 mẹ con té xuống đường, bé gái bị xe đầu kéo cán qua người và kéo lê dưới đường bị thương nặng, riêng người phụ nữ may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Hai nạn nhân được đưa đến bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng bé gái đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, người phụ nữ đang trên đường rước con gái đi học về thì gặp nạn.

Tại hiện trường, xe máy nằm trên QL1 còn xe đầu kéo nằm trên nhánh rẽ vào đường dẫn cao tốc TPHCM - Trung Lương. Dưới đường có vết cày nạn nhân 1 đoạn.

Nhận được tin báo, CSGT đã có mặt phối hợp với Công an địa phương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang