Miễn phí vé xe buýt, tặng hoa nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thứ Tư, 08/03/2017 10:23

|

(CAO) Nhằm tri ân khách hàng nữ sử dụng phương tiện buýt đi lại, trong ngày hôm nay, tất cả hành khách nữ được miễn vé trên tuyến buýt số 3 và 24.

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng và Hợp tác xã 19/5 cùng phối hợp chương trình “Mừng 8/3- Phụ nữ như hoa trên muôn chặng buýt”.

Theo đó, trong ngày 8-3-2017, các hành khách nữ, không phân biệt độ tuổi được miễn vé khi đi tuyến buýt số 03: Bến Thành – Thạnh Lộc và 24: Bến xe Miền Đông – Hóc Môn.

Nhân viên đang xé vé cho hành khách nữ

Đối với hành khách nữ là học sinh, sinh viên, nhân viên xé vé lượt mệnh giá 2.000 đồng cùng 1 phiếu kiểm soát nội bộ nhưng sinh viên không cần trả tiền. Đối với người sử dụng vé tập thì không cần đưa vé của mình khi tham gia, hành khách không phải trả tiền. Riêng những hành khách nữ sử dụng vé tập, nhân viên xé vé mệnh giá 6.000 đồng, hành khách không cần đưa vé tập.

Chị Nguyễn Thị Trúc Tuyền cho biết: "Tôi chọn phương tiện đi làm bằng xe buýt đã hơn 17 năm qua, đây là lần đầu tiên tôi được miễn vé vào đúng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này. Số tiền tuy không lớn nhưng tôi cảm thấy rất vui lòng. Chắc chắn tôi sẽ đồng hành cùng buýt lâu hơn".

Được biết, ngoài việc tặng vé xe buýt miễn phí, Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng còn tặng 100 bông hồng cho những hành khách nữ đầu tiên đi xe buýt trong ngày.

 Băng rôn được dán bên hông xe buýt tuyến 03

Bình luận (0)

Lên đầu trang