Xe container lùi cán chết người ở Sài Gòn

Thứ Tư, 14/11/2018 18:27

|

(CAO) Chiếc xe container chạy từ cảng ra đường nhưng do quá dài không thể ôm cua hết, tài xế cho xe lùi lại thì cuốn nhân viên điều độ đi xe máy phía sau vào gầm.

Chiều nay (14-11), Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một xe container cán chết người trong cảng ICD Sotrans, tại xa lộ Hà Nội, P.Trường Thọ.

Hiện trường vụ tai nạn chết người

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 chiều cùng ngày, nam tài xế lái xe container BS: 51C-975.14 trong đường nội bộ của cảng ICD Sotrans Thủ Đức để ra xa lộ Hà Nội. Tuy nhiên do không thể ôm cua được do xe quá dài nên tài xế cho xe lùi lại, vừa lúc này một người đàn ông chạy xe máy phía sau nhưng do không quan sát thấy nên nam tài xế vẫn lùi rồi cuốn nạn nhân vào gầm.

Cảng ICD Sotrans nơi xảy ra vụ việc

Hậu quả vụ tai nạn làm người đàn ông chết tại chỗ, chiếc xe máy nằm dưới gầm xe container. Nhận thông tin, Công an Q.Thủ Đức có mặt lấy lời khai các nhân chứng, và khám nghiệm hiện trường.

Được biết nạn nhân khoảng 45 tuổi làm nhân viên điều độ trong cảng ICD Sotrans. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang