Giữa đêm giao thừa, người dân gom bia giúp anh tài xế tội nghiệp

Thứ Tư, 01/01/2020 09:49

|

(CAO) Chứng kiến cảnh hàng trăm thùng bia đổ xuống đường, nam tài xế ngồi khóc vì thiệt hại quá nặng. Những người dân ở huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã gọi nhau thức dậy giữa đêm khuya để ra đường phụ giúp anh tài xế tội nghiệp.

Hình ảnh đẹp này vừa diễn ra vào rạng sáng ngày đầu năm mới 2020 trên đường ĐT 769 đoạn qua xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, khoảng 3 giờ sáng, nam tài xế tên Mai Ngọc Cường điều khiển xe tải chở hơn 1.000 thùng bia lon từ huyện Long Thành đi miền Trung.

Rất nhiều thùng bia bị đổ xuống đường.

Khi đang ôm cua tại Km 07 thì thì bất ngờ những thùng bia trên xe chao đảo, thùng xe bị bung khiến cho hàng trăm thùng bia đổ tràn xuống đường.

Tai nạn xảy ra giữa đêm khuya, lại thiệt hại quá nặng, nam tài xế ngồi khóc giữa đường rất đáng thương.

Người dân không ngần ngại nửa đêm vẫn đi giúp tài xế gom bia.

Chứng kiến cảnh này, một nhà dân gần đó đã đi gọi cửa từng nhà dân. Mặc dù đang ngủ, nhưng nhiều người đã không ngần ngại thức dậy đi hỗ trợ tài xế. Những người đi tập thể dục sáng sớm cũng chung tay phụ giúp thu gom những số bia còn dùng được, đồng thời gom những số bia bị hư lại một chỗ.

"Gia đình tôi đang ngủ, tự nhiên nghe ai gõ cửa đùng đùng, tội dậy ra mở cửa xem thì thấy ông Bốn, ổng nói có chiếc xe bị đổ bia quá trời, anh coi ra giúp người ta với chứ giờ hắn (tài xế - PV) ngồi khóc rồi", một người dân kể lại.

Số bị hư hỏng nhiều, thiệt hại lớn.

Tới 6 giờ sáng, hiện trường được gom lại chờ bên phía công ty tới ghi nhận thiệt hại. Còn những người dân tốt bụng thì về nhà, tiếp tục công việc của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang