Gửi tặng người yêu thương “POWER PASS”, bay cả năm cùng Vietjet

Thứ Hai, 13/04/2020 11:22

|

(CAO) Vào đúng ngày Lễ Phục sinh, lần đầu tiên hàng tỉ người trên toàn thế giới ở nhà chống dịch, sẵn sàng chào đón thế giới tốt đẹp hơn khi dịch bệnh qua đi. Cũng lần đầu tiên tại Việt Nam, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tung ra chiếc thẻ bay “vạn năng” POWER PASS cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay xanh mỗi ngày và 45 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam.

Khách hàng sở hữu POWER PASS, cùng lan toả tinh thần tích cực “Hãy yên tâm ở nhà giữ sức khỏe, cùng bảo vệ cộng đồng và lên kế hoạch bay thỏa thích tới sang năm” với chi phí siêu tiết kiệm chưa từng có.

Đơn giản, thuận tiện, khách hàng chỉ cần truy cập http://powerpass.vietjetair.com hoặc www.vietjetair.com để sở hữu hoặc mua thẻ bay POWER PASS làm quà tặng cho người thân yêu, đặt vé cho hành trình trải nghiệm tới sang năm! Với tài khoản POWER PASS riêng, khách hàng sẽ được miễn phí 100% giá vé (*), miễn phí 15kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay và đặc biệt nhất là không giới hạn số lần bay trên tất cả các chuyến bay nội địa của hãng trong suốt thời hạn hiệu lực của thẻ. Hơn thế nữa, khách hàng cũng không bị giới hạn số lần thay đổi lịch trình, chỉ với một khoản phí nhỏ 100.000 VNĐ (**) cho mỗi lần thay đổi.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng, Vietjet cung cấp 2 loại thẻ POWER PASS cho khách hàng lựa chọn. Thẻ POWER PASS Sky6 với giá 8.999.000 VNĐ (**) để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30/09/2020; Thẻ POWER PASS Sky12 với giá 16.999.000 VNĐ (**) để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31/03/2021 (***). Đặc biệt, có 200 thẻ POWER PASS (100 thẻ Sky6 và 100 thẻ Sky12) dành cho những khách hàng may mắn nhất với mức giảm trực tiếp lên tới 50% (**) sẽ được bán tại http://powerpass.vietjetair.comwww.vietjetair.com. Hãy nhanh tay để trở thành 200 người may mắn sở hữu thẻ POWER PASS với ưu đãi đặc biệt này.

Hơn thế nữa, phần quà lên tới 299.000 VNĐ được dành cho tất cả khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế mới của HDBank. Khách hàng cũng có thể mua thẻ POWER PASS tiện lợi và nhanh chóng trên hệ thống 285 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

“Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet”, góp phần bảo vệ mẹ Trái Đất, đẩy lùi thiên tại dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh, tươi đẹp cho mọi người khắp các địa phương, quốc gia mà Vietjet có đường bay tới. Hàng ngàn danh lam thắng cảnh, điểm đến danh tiếng thế giới, những món đặc sản, nét văn hóa đặc sắc khắp vùng miền Tổ quốc đang chờ đón khách hàng sở hữu thẻ bay POWER PASS trải nghiệm với “MỘT LẦN MUA - TRĂM LẦN BAY”, thoải mái bay “thả ga” với mạng bay phủ khắp Việt Nam của Vietjet.

Hãy yên tâm ở nhà, cùng bảo vệ cộng đồng và lên lịch bay thỏa thích tới sang năm cùng POWER PASS khi cả thế giới tốt đẹp hơn! Khó khăn rồi sẽ qua, dịch bệnh rồi sẽ được kiểm soát, thẻ bay POWER PASS là món quà mà Vietjet dành tặng cho tất cả khách hàng của mình với thông điệp bay an toàn, tuân thủ các quy định kiểm soát dịch bệnh và hướng tới một tương lai tươi sáng.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung (nếu có)

(**) Chưa bao gồm thuế GTGT

(***) Trừ dịp Tết Nguyên đán.

Bình luận (0)

Lên đầu trang