Chặn kịp thời hàng chục "quái xế" tụ tập đua xe

Chủ Nhật, 12/04/2020 19:20  | Thể Trịnh

|

(CAO) Hàng chục “quái xế” đang tụ tập trong KCN Biên Hòa (Đồng Nai) đã bị lực lượng chức năng phát hiện đưa về trụ sở Công an lập danh sách xử lý theo quy định.

Nhóm quái xế được đưa về trụ sở công an phục vị công tác điều tra. Ảnh: Công an

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ rạng sáng 12-4 qua công tác tuần tra, nắm tình hình, tổ tuần tra của Công an TP.Biên Hòa phát hiện có nhiều đối tượng thanh thiếu niên hướng từ cầu Đồng Nai đổ về khu vực KCN Biên Hòa 2.

Xác định các đối tượng có dấu hiệu tụ tập đua xe, Công an TP.Biên Hòa đã chỉ đạo các tổ tuần tra nhanh chóng triển khai lực lượng vây ráp để ngăn chặn.

Khi đến khu vực tuyến đường 2A, KCN Biên Hòa 2, lực lượng tuần tra phát hiện có khoảng 100 đối tượng đã tụ tập tại đây để chuẩn bị đua xe nên đã bố trí chốt chặn.

Tuy nhiên, phát hiện có công an, các đối tượng đã bỏ chạy về nhiều hướng.

Ngay sau đó, lực lượng tuần tra đã nhanh chóng khống chế được 24 đối tượng, tạm giữ 16 xe máy các loại để đưa về trụ sở công an làm việc.

Qua đấu tranh, lực lượng công an xác định, các đối tượng chủ yếu là người từ một số địa phương lân cận như: TP.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và cả địa bàn Đồng Nai đã hẹn nhau trên mạng xã hội facebook ra khu vực nói trên để tổ chức đua xe.

Số phương tiện bị tạm giữ hầu hết đều đã được “chế”, “độ” để thực hiện hành vi đua xe trái phép.

Trước đó, vào đêm 11-4, trên QL51, địa phận (TP.Biên Hòa-Đồng Nai) hàng trăm “quái xế” tụ tập đua xe trái phép, khi bị lực lượng chức năng kiểm tra đã có một đối tượng lao xe vào tổ công tác khiến 1 chiến sĩ CSCĐ bị thương nặng.

Hiện trường vụ việc khiến 1 CSCĐ bị trọng thương khi tiếp cận nhóm "quái xế" trên QL51.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang