Báo CATP tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Thứ Bảy, 20/12/2014 11:57  | 

|

(CAO) Sáng nay (20-12), Báo Công an TP.HCM cùng các thầy cô giáo, học sinh lớp 6A4 Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý (Q.7) và Phòng LĐ-TB&XH Q.8 tổ chức tặng 150 phần quà cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Q,8.

Báo CATP trao quà cho gia đình gặp cảnh ngặt nghèo

Báo Công an TP.HCM hỗ trợ anh em mồ côi

Đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM trò chuyện cùng các em

Đây là những em học sinh đến từ Trường chuyên biệt Hy Vọng, Vững Tin và 3 câu lạc bộ trẻ khuyết tật trên địa bàn Q.8. Hầu hết các em bị khuyết tật về chậm phát triển trí não và khiếm thính.

Trao quà cho các em học sinh kém may mắn

Mỗi phần quà bao gồm bánh kẹo và tiền mặt trị giá 150 nghìn đồng, được vận động từ sự đóng góp, sẻ chia của phụ huynh và học sinh lớp 6A4 Trường Đinh Thiện Lý, Q.7.

Các em tham gia trò chơi vui nhộn cùng chú hề

Bên cạnh quà tặng, các em còn được hòa mình trong chương trình văn nghệ, biểu diễn ảo thuật và tham gia những trò chơi vui nhộn, mang lại nhiều tiếng cười. Ngoài ra, nhà tài trợ cũng trao 27 phần quà cho quý thầy cô đã không quản ngại khó khăn để nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Cùng chụp tấm hình lưu niệm

Ông Nguyễn Minh Trí - Phó phòng LĐ-TB&XH Q.8 cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Báo CATP và nhà tài trợ, đã mang đến sự chia sẻ, đợng viên lớn cho các em có hoàn cảnh kém may mắn.

Thiên Long

Bình luận (0)

Lên đầu trang